iTinMod-Logo2
 
wakfu_random_image.jpg

logo

จากการอัพเดทระบบ PVP ในเกม WAKFU ที่เพิ่งอัพเดทไปทำให้ มีเควสบางเควสที่ได้อัพเดทไปด้วย แต่ทริกง่ายๆที่จะพิชิตเควสที่ถูกจัดวางใหม่ นั้นก็คือ Puzzle ซึ่งผู้เล่นอาจจะงง และสับสนอยู่บ้าง ทีม ANKAMA TH เลยจัด Trip & Trick ที่จะพิชิต 5 เควสสำคัญ ที่เปลี่ยนแปลงดังนี้

Share

000

อัพเดทล่าสุดจากเกม WAKFU ได้ทำการเพิ่มระบบ PVP เข้าไปในตัวเกม พร้อมทั้งอัพเดท Abilities กันใหม่ยกแผงเลยทีเดียว มีอะไรที่เพิ่มเข้ามาบ้าง ไปดูกันเลย

Share

001

 

Imperial Shin Larva Set

 

ช่วงนี้มีนักผจญภัยหน้าใหม่เข้ามาเยอะมากจริงๆ คราวนี้เลยขออนุญาต แนะนำชุดเลเวล 40 สำหรับนักผจญภัยหน้าใหม่สามารถหาเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่เลเวล 16 ขึ้นไป และพิเศษจริงๆสำหรับเซตนี้มีออฟชั่น +Lv 1 สำหรับ Spell ทุกธาตุ/ + 1AP/ +3% Damage อีกด้วย

Share

140804 enurado carousel

ENURADO DUNGEON
Dungeon ใหม่แกะกล่องมาอีกแล้ว กับ Enurado Dungeon หรือ ดันเจี้ยนเมืองแห่งทองคำแห่ง Enulof นั่นเอง สำหรับผู้เล่นที่สามารถเข้าไปทดสอบความโหดและมันาส์ของดันเจี้ยนนี้ต้องมีเลเวล 145 ขึ้นไป ความท้าทายบทใหม่ที่รอให้ชาว WAKFU ได้พิสูจน์ความแกร่ง บุกตะลุยเหล่ามอนสเตอร์ทองคำที่มาพร้อมความยากระดับ 145 ซึ่งมันต้องไม่ธรรมดาแน่นอน จะดุ เด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน ต้องลองสัมผัสกันได้แล้ววันนี้

Share

001

ชาว WAKFU ได้เฮครั้งใหญ่ กับการอัพเดทระบบพาหนะคู่ใจ [Mount] ที่จะช่วยให้ชาว WAKFU ได้ท่องโลกทั้ง 12 ได้อย่างรวมเร็วทันใจ และเพิ่มความบันเทิงให้กับเหล่านักเดินทางที่อยากท่องไปสำรวจโลกทั้ง 12

Share

SRAMBAD 01

หลังจากที่ทีมงาน WAKFU เคยได้แนะนำ Dungeon สำหรับผู้เล่น level 140 ขึ้นไปกันไปแล้ว สัปดาห์นี้เรามาเตรียมความพร้อมก่อนไปตะลุย Srambad กันจริง สำหรับผู่เล่นที่มี เลเวล 140 ขึ้นไป จะต้องผ่านเควสที่ Pandora’s House (Astrub) ก่อน เมื่อผ่าน Quest แล้วให้คุยกับ NPC เพื่อรับเควสและถูกย้ายตัวละครเข้ามาใน Divine Dimension ซึ่งเป็น Patch ที่ได้อัพเดทมาก่อน Srambed 

Share

3457

Outlaw แดนคนเถื่อน เมืองมหัศจรรย์
Outlaw นี้มันคือตัวอะไรอยู่ไหน??? ลองเปิดหาใน Google ก็ไม่รู้เรื่อง
เมื่อเรามีเลเวล 20 หลังจากเลือกประเทศแล้วจะมีอยู่ 1 เควสที่เราทำยังไงก็ไม่ผ่านซักที เพราะมันไม่บอกอะไรเลย บอกแต่ว่าให้เอาชนะพวก Outlaw…

Share

140422 Lotus Dynast wn

WAKFU Tutorial Guide : Srambad
คุณกล้าที่จะเหยี่ยบเข้าไปยังดินแดนSrambad“หรือยัง?”

เพียงคุณมีเลเวล 140(หรือมากกว่า) และสำเร็จเควส “Prelude” Quest Divine Dimension Pandora อย่างสมบูรณ์แบบ แค่นี้เอง! แต่คุณควรจะมีการเก็บรวบรวมพลังงานให้เพียงพอสำหรับการเปิด Dimensional Portal นั้นหมายถึงว่า ท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Chapter 1 ของ Quest ที่แสนจะยาวนาน และ Quest ต่อๆไปในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า! สำหรับสถานที่แห่งนี้ Srambadเป็นเมืองแห่ง Sram God เท่านั้น ลำดับแรกคุณต้องเดินทางไปยัง Divine Dimensions ก่อน

Share

Head

หลายๆคนคงรู้แล้วว่าในกระเป๋าใบเล็กๆของเรา (กด Shift + H เพื่อเข้ากระเป๋า) สามารถ ตั้งร้านขายของได้ เปลี่ยน Theme กระเป๋าได้ เปิดคลังเก็บของได้ ตกแต่งเพิ่มความสวยงามได้ และที่สำคัญคือมันขยายขนาดได้นี้แหละจุดเด่นของ Haven Bag เลย โดยวิธีขยายกระเป๋าต้องใช้ Haven Bag ซึ่งสามารถแยกประเภทได้ดังนี้...

Share

Rune 000

Rune ของดีมีไว้ใช้ได้ไม่ยาก
พบกันทุกสัปดาห์กับ Trip & Trick ดีๆจากเกม WAKFU ที่จะช่วยให้การเล่นสนุกและเทพมากกกกก สัปดาห์นี้ขอนำเสนอ RUNE ของดีมีไว้ใช้ได้ไม่ยาก ซึ่งหลายๆคนอาจะเคยเห็นช่องเล็กๆในอุปกรณ์ของเรา นั้นแหละครับคือที่ใส่ Rune ซึ่งอุปกรณ์เราแต่ละชนิดก็สามารถใส่ Rune ได้ในหลากหลายเลเวลแตกต่างกัน แต่วันนี้จะมาแนะนำการใส่ Rune และการเพิ่มระดับ Rune
เชื่อว่าหลายๆคนยังหา NPC สำหรับตี Rune ไม่เจอ NPC ดังกล่าวมีชื่อว่า Runic Recycler หาเจอได้ในทุกประเทศ(ยกเว้นเมือง Astrub)

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg