iTinMod-Logo2
 

IMG 01

เครื่องที่มีศักยภาพสูงเป็นสิ่งจำเป็นต่อผู้ชื่นชอบการเล่นเกมหรือมอดเดอร์ และเป็นเบื้องหลังของนักแข่งขันเกมระดับมืออาชีพ Apacer ได้นำเสนอสีสันที่เฉิดฉายบน DRAM นับตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้าย PANTHER RAGE DDR4 ได้พัฒนาจากไฟ LED เพียงหนึ่งดวงเป็น RGB มีสามารถเล่นได้หลากหลายสีสัน และมีสีให้คือสีทอง Apacer ต้องการแสดงถึงเครื่องมือใหม่ที่เหมาะสมกับการรอค่อยขอบคุณ

โดยการใช้สถาปัตยกรรมฮาร์ดแวร์ที่พัฒนาขึ้นใหม่เพื่อเพิ่มตัวควบคุม RGB ใน PANTHER RAGE DDR4 RGB ที่พัฒนาประสิทธิภาพขึ้นถึง 200% นอกจากนี้ยังสามรถผสมผสานการใช้งานกับซอฟต์แวร์ ASUS Aura Sync ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับเกมเมอร์และผู้ใช้ที่ชื่นชอบการตกแต่งเครื่องของตนเอง เหนือสิ่งอื่นใด มันยังรองรับแพลตฟอร์มล่าสุดจาก Intel และ AMD

PANTHER RAGE DDR4 RGB มีการออกแบบอสมมาตรเชิงมุมและใช้วัสดุ Golden-Mirrored ที่ช่วยหักเหการกระจ่ายของแสงสีที่มีความโปร่งใสสูง ทำให้ฟันของ Panther มีรูปร่างที่คมชัดขึ้น ด้วยการผสานกับ Aura Synce ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการทำงานของแสงไฟไดอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งทำได้ได้หลากหลายรูปแบบและยังจะมีเพิ่มอีกในอนาคตที่ซิงค์กับอุปกรณ์ต่างๆได้ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งรูปแบบเพื่อสะท้อนบุคลิกของตนเองได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ Apacer ได้ร่วมมือกับ ASUS TUF Gaming เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่จะรวมเอา PANTHER ไว้เพื่อเป็นอีกจุดแข็งหนึ่ง ความทนทานและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซ่อนเร้นจากเกมมิ่ง TUF มันแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในทุกสนามรบ

PANTHER RAGE DDR4 RGB มีการคล็อกในระดับสูงและมีค่า Latency ต่ำ มีให้เลือกตั้งแต่ 2400 / 2666 / 2800 / 3000 / 3200MHz ผู้ใช้สามารถโอเวอร์คล็อกบน Intel® XMP 2.0 โดยไม่ต้องปรับแต่งใน BIOS เอง วางจำหน่ายในขนาด 8GB และ 16GB ที่สามารถรวมการใช้งานสูงสุดได้ถึง 128GB สำหรับหน่วยความจำบนเมนบอร์ด Intel เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุด

เพื่อให้มั่นใจถึงเสถียรภาพ Apacer ยังได้ใช้เทคโนโลยีระดับมืออาชีพสำหรับอุตสาหกรรม DRAM ประกอบด้วย ส่วนกระจายความร้อนประสิทธิภาพสูงและมีคุณภาพระดับ IC มันสามารถทำงานในการใช้พลังงานระดับต่ำและช่วยลดอุณหภูมิได้ดี ด้วยความสามารถในการโอเวอร์คล็อก การกระจายความร้อน ความเสถียรและความคุ้มค่าที่ยอดเยี่ยม PATHER RAGE DDR4 RGB พร้อมที่จะกำจัดคู่แข่งและกลายเป็นผู้นำในการผลิต DRAM

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Apacer PANTHER RAGE DDR4 RGB สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์: http://consumer.apacer.com/eng/content.php?sn=1475

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg