iTinMod-Logo2
 

image001

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจในการประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล iGame ที่ล้ำสมัยไปอีกขั้น COLORFUL iGame GeForce RTX 2070 Ultra OC กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่นี้ ได้รวมความสมบูรณ์แบบของคูลเลอร์และดีไซน์เพื่อนำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับกราฟิกการ์ด GeForce RTX ใหม่จาก NVIDIA นี้ ที่มีคุณสมบัติที่มีการจูนนิ่งสถาปัตยกรรมใหม่เพื่อส่งมอบ Real Time ray-tracing ที่จะนำความสมจริงไปสู่ชีวิตจริง และ COLORFUL iGame GeForce RTX 2070 Ultra OC นี้นับเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับคุณแน่

Share

Read more...

Pic Beoplay H9i 03

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพของเมืองไทย จับมือ คิง เพาเวอร์ (King Power) ตอกย้ำความเป็นไลฟ์สไตล์ของ แบงค์แอนด์ โอลาฟเซ่น (B&O) แบรนด์เครื่องเสียงระดับตำนานที่เก่าแก่ที่สุดในโลกจากประเทศเดนมาร์กด้วยการเปิดตัวคอลเลคชั่นหูฟังไร้สายและลำโพงพกพาระดับ        ไฮเอ็นด์ใหม่ล่าสุด “Autumn/Winter 2018” ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ที่มาในสไตล์เรียบหรู แต่เรียบง่ายผสานด้วยความอบอุ่น พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานและเทคโนโลยีเสียงสุดล้ำครบครันซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ B&O เพื่อมอบประสบการณ์ฟังเพลงอันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับคอเพลงที่     ชื่นชอบสีสันหลากหลายแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

Share

Read more...

image005

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเมื่อคุณใช้  Apacer ฮาร์ดไดรฟ์พกพารุ่น AC633 USB 3.1 Gen 1 Military-Grade กันกระแทกและคงทน ด้วยวัสดุและคุณภาพเกรดทหาร U.S.A. ได้ผ่านการทดสอบการตกกระแทกและได้รับการรับรอง IP55 สำหรับฟังก์ชั่นป้องกันฝุ่นและน้ำ เมื่อรวบกับเคสยางและโครงสร้างที่ป้องกันการสั่นสะเทือนภายใน ทำให้ AC633 สามารถลดแรงกระแทกภายนอกได้ดี ช่วยป้องกันข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดย AC633 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีแดง สีฟ้าและสีเหลือง ผสมผสานกับสีดำเข้ม ที่มันยังแสดงให้เห็นถึงความสดใสและแพรวพราว เพื่อคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการพจญภัยที่ท้าทายต่างๆ โดยปล่อยให้  Apacer AC633 ปกป้องความทรงจำที่มีค่าของคุณ!

Share

Read more...

IMG 1101

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจในการประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล iGame ด้วย RTX 2070 ที่ล้ำสมัยไปอีกขั้น COLORFUL iGame GeForce RTX 2070 กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่นี้ ได้เพิ่มศักยภาพ Turing-powered GPU ให้ถึงขีดสุด พร้อมพัฒนา Vulcan Thermal Design และฉีกกฎการโอเวอร์คล็อกได้เพียงแค่กดปุ่มเดียว ทำให้กราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC นี้ ได้เข้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ในตระกูล iGame ที่จะรับการตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์ถึงคุณภาพที่ดีที่สุดจาก COLORFUL

Share

Read more...

IMG 01

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวเมนบอร์ดสำหรับชิปเซ็ต Intel Z390 รุ่นใหม่ล่าสุด COLORFUL iGame Z390 Vulcan X เข้าร่วมในตระกูลผลิตภัณฑ์ iGame ประสิทธิภาพสูงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนักเล่นเกม เมนบอร์ดตัวใหม่นี้ รองรับการติดตั้งโปรเซสเซอร์ Intel 8th-Gen และ 9th-Gen รุ่นล่าสุดสำหรับซ็อกเก็ต LGA1151 เมนบอร์ด iGame Z390 Vulcan X COLORFUL ใหม่นี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อนำเสนอแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกม โดยมุ่งเน้นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดจาก COLORFUL เพื่อเสริมประสิทธิภาพและความเสถียรให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น

Share

Read more...

IMG 01

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านการผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจในการประกาสเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เป็นส่วนหนึ่งของตระกูล iGame ประสิทธิภาพสูง iGame DDR4 หน่วยความจำน้องใหม่ มาพร้อมความเร็ว DDR4-3200 และยังมี Heatspreader ปรับแต่งจาก COLORFUL ที่มีกลิ่นไอและธีมของตระกูล iGame ด้วยฟีเจอร์ใหม่ของหน่วยความจำ iGame สามารถเล่นแสง RGB และรองรับการใช้งานร่วมกับ ASUS AURA Sync สำหรับการควบคุมปรับแต่งแสงไฟที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง

Share

Read more...

IMG 01

บริษัท COLORFUL Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ได้เพิ่มกราฟิกการ์ดทั้งสองตัวใหม่ใน AD Series ในชื่อว่า iGame GeForce RTX 2080 Ti Advanced OC และ iGame GeForce RTX 2080 Advanced OC

Share

Read more...

IMG 01

COLORFLY หนึ่งในบริษัทสาขาย่อยของ COLORFUL Group (CFG) และเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องเล่น HiFi พกพาระดับโลก ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด HiFi ที่กำลังเติบโตในขณะนี้ เครื่องเล่นเสียงพกพา COLORFLY Pocket HiFi U8 มีคุณสมบัติหน้าจอสัมผัส 3.97” WVGA IPS สำหรับอุปกรณ์และมีการพัฒนา DAC ที่เป็นเอกลักษณ์ของ COLORFLY ขึ้นเอง ด้วย COLORFLY Alpha DAC สองชุดพร้อมกับ AMPT และเทคโนโลยี JitterKill II ช่วยให้ COLORFLY Pocket HiFi U8 นำเสนอโทนเสียงที่คมชัดและมีชีวิตชีวา

Share

Read more...

IMG 01

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจประกาศเปิดวางจำหน่าย Solid-State Drive Limited Edition รุ่นล่าสุด COLORFUL SL500 640G Summer LE SSD เพื่อฉลองเทศกาลฤดูร้อนด้วยรูปแบบสีใหม่เอี่ยมสำหรับโมเดล SL500 SSD ที่มาในโทนสีฟ้าสดใส ซึ่งผลิตภัณฑ์จำนวนจำกัดนี้จะถูกวางสู่ตลาดร่วมกับ Spring LE รุ่นก่อนในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Limited Edition ตามฤดูกาลนี้ เปิดตัวโดย COLORFUL

Share

Read more...

VM23 1

Giada ผู้นำเทคโนโลยีพีซีสำหรับป้ายโฆษณาดิจิทัลมีความยินดีที่จะแนะนำ VM23 ซึ่งเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์อเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับป้ายโฆษณาดิจิทัล, เดสก์ท็อปเสมือนจริง และใช้งานในสถานที่ไม่ต้องการเสียงรบกวน VM23 มีสเปคให้เลือกสองรุ่น โดยอยู่บนพื้นฐานของซีพียู Intel Apollo Lake ขึ้นอยู่กับความต้องการในการประมวลผลของคุณ รุ่นแรกใช้ Intel® Celeron N3350 ซึ่งใช้ระบบประมวลผลแบบ dual-core พร้อมหน่วยความจำ DDR3 ความจุ 2GB แบบใช้พลังงานต่ำ และอีกหนึ่งรุ่นจะใช้ซีพียู Intel Celeron N3450

Share

Read more...

15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg