iTinMod-Logo2
 

600

ความมืดครอบงำ! ซอมบี้อาละวาด! สงครามล่าอสูร Put to Rest ที่สุดแห่งเกมผจญภัยสุดมันส์!!

วันที่ 4 พฤษภาคม นี้เปิดทดสอบเกมสงครามล่าอสูร หรือ Put To Rest เป็นวันแรก ผู้เล่นสามารถขอรับ Access Code ได้ที่ช่องทางของหน้าเว็บไซตเ์กม และตัวเกมเฉพาะเวอร์ชั่นของ Android เท่านั้น ส่วน iOS ยังคงต้องรอการอัพเดตต่อไป สมัครและดาวน์โหลดได้ที่ : http://ptr.wisdomgame.co.th/

1

กว่าร้อยปีที่ “ราชวงศเ์หิง” ที่ไม่ไดถู้กบันทึกเอาไว้ในประวัติศาสตร์ ณ ช่วงเวลานั้นราชวงศเ์หิงได้ ตกสู่ความมืด ด้วยพลังอำนาจของปิศาจ กองทัพทหารซอมบี้ สร้างความหวาดกลัวมานานนับศตวรรษ

ความสงบสุขในราชวงศก์่อนหน้านี้มลายหายไปในพริบตา ทุกหัวระแหงเต็มไปด้วยคาวเลือด และ เสียงคร่ำครวญ แต่ดว้ยการปลุกระดมกองทัพนักรบเกรียงไกร บุรุษที่ทุกคนต่างรู้จักกันในนาม “คนที่คุณก็รู้ว่าใคร” ลุกฮือต่อต้านความชั่วร้าย กู้คืนอิสรภาพเหล่ามนุษยชาติ
ภายหลังเป็นที่รู้จักกันใน “ศึกแห่งลิขิต” เปิดม่านศักราชใหม่สู่อิสรภาพ!!
Put to Rest เปิดม่านความมันส์ที่สุดแห่งเกมมันส์สกิลอย่างเมพ เอฟเฟคอย่างแจ่ม คุณจะไดสัมผัส ประสบการณ์แปลกใหม่ ที่คุณยังไม่เคยลิ้มลองมาก่อน เปิดฉาก CBT ร้อนระอุได้แล้ววันนี้

3

ยทุธภัณฑ์เมพๆหลากหลาย สกิลสุดอลีง ฮีโร่สุดเฟี้ยวเงาะ!! มันส์แบบนันสต๊อปด้วยระบบสงคราม แบบ Turn-Based พร้อมสร้างประสบการณ์เกมโมบายรูปแบบใหม่ดว้ยการสร้างสกิลแบบพิเศษเฉพาะคุณ ฟินน์ไป กับเอฟเฟคของเกมและอาวธุยทุธภัณฑท์ี่คุณก็สามารถสร้างเองได ้ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว
ยังจำ ความรู้สึกเมื่อคุณลงดันพร้อมๆกันกับเพื่อนฝูงได้รึเปล่า ความมันส์จะกลบัมาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ คุณเพียงคนเดียวก็สามารถสนุกฟินเฟร่อ ไดทั้งวันอย่างไม่รู้สึกเบื่อ
6
【เกมนี้ไม่ใช่แค่เล่นแล่วสนุกเพียงอย่างเดียว】 《Put to Rest》 คือเกมมือถือที่ได้รังสรรค์ผลงานจากนักสร้างและกราฟิกชื่อดังของเกาฮ่องกง สร้างออกมาเป็นตัวละคร ฉากแบล็คกราวด์ที่สวยงาม ซึ่งนอกจากความสนุกของเกมแล้ว คุณจะยัง สามารถชื่นชมความงดงามของกราฟิกสุดเทพ สกิลสุดอลงั เอฟเฟคสุดตระการได้อีกดว้ย
ภายในเกมคุณจะไดสัมผัสความอลังการของเอฟเฟคสกิลอย่างเต็มอิ่มจุใจ ห่าฝนหมื่นศร เพลิงโหม กระหน่ำมาร !

【เกมนี้ไม่ใช่บังคับเพียงอย่างเดียว】 《Put to Rest》 ได้ผสมผสานความมันส์ของเกมวางแผนกลยุทธ์และเกมโมบายได้อย่างลงตัวซึ่ง ดังคำกล่าวที่ว่า “เดินผิดตาเดียว หมากล้มทั้งกระดาน” ใครจะเป็นจ่าวแห่งกลยทุธ์ และใครจะเป็นผู้ กุมชัยชนะ
3สถานะตัวละคร 4อาชีพตัวละคร พร้อมทั้งคู่หูอีกนับร้อยและมอนสเตอร์อีกนับหมื่นตัว ตำนานบท ใหม่กำลังจะเริ่ม คุณคือผู้เขียนตำนานครั้งใหม่ มาเถอะ! รีบมาสนุกกันแล้วคุณจะลืมทุกเกมมือถือที่ เคยมีมา

71

8

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg