iTinMod-Logo2
 

Com2uS Photo

นาย กวน อิค ฮุน (Mr. Kwon Ik Hoon) หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ บริษัท Com2uS Corporation เปิดเผยว่า “บริษัท Com2uS เล็งเห็นถึงความสำคัญ และให้ความสนใจตลาดเกมมือถือในประเทศไทยเป็นอย่างมาก เพราะเป็นตลาดที่มีขนาดผู้บริโภคและรายได้รวมเป็นอันดับต้นๆ ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเกม Summoners War ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคไทยตั้งแต่เริ่มเปิดให้บริการและติดอันดับ Top 10 ของ Grossing Rank ของทั้ง 2 App Store มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ดังนั้นเราจึงเตรียมจัดกิจกรรมควบคู่ไปกับช่วงปีใหม่ของไทยอย่าง ‘เทศกาลสงกรานต์’ ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกัน”

โดยแคมเปญนี้จะจัดขึ้นตลอดเดือนเมษายน 2559 โดยจะมีกิจกรรมให้ผู้เล่นร่วมสนุกมากมายทั้งในเกมและนอกเกม ดังนี้
กิจกรรม Summoners War สงกรานต์สนั่นกรุง
ในระหว่างวันที่ 13 - 14 เมษายน เราจะจัดกิจกรรมที่บริเวณพื้นที่เล่นน้ำสงกรานต์ชื่อดัง โดยผู้เล่นสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงถ่ายภาพ Selfie คู่กับแบนเนอร์ Summoners War และโพสลง Facebook หรือ Instagram ก็เป็นอันเรียบร้อย 2,000 ท่านแรกจะได้รับซองใส่โทรศัพท์มือถือแบบกันน้ำ Special Edition จาก Summoners War และไอเทมในเกมคือ คริสตัล 250 เม็ด ไปเลยฟรีๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://hyperurl.co/SW03300416 หรือ https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand

กิจกรรมลุยดันลุ้นโชคฉลองสงกรานต์
ตลอดเดือนเมษายน ในเกมจะมีการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับ “น้ำ” ให้ผู้เล่นสะสมคูปองเพื่อนำไปชิงโชคลุ้นรับของรางวัลไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy Gear, หูฟังยี่ห้อ Razer เสื้อยืดและกระติกน้ำลาย Summoners War โดยคูปองในเกมสามารถหาได้ไม่ยาก ดังนี้
   - ต่อสู้กับมอนสเตอร์ธาตุน้ำภายในเกม 5 ครั้ง รับคูปอง 20 ใบ
   - เก็บหินมานา 2,000 ก้อนจากบ่อมานาศักดิ์สิทธิ์ รับคูปอง 30 ใบ
   - ซัมม่อนมอนสเตอร์ธาตุน้ำจากคัมภีร์ธรรมดา 5 ครั้ง หรือเพิ่มพลังมอนสเตอร์ธาตุน้ำ 5 ครั้ง รับคูปอง 50 ใบ
   - เคลียร์ดันเจี้ยนธาตุน้ำ 5 ครั้ง รับ คูปอง 100 ใบ
   - เช็คอินในเกมต่อเนื่อง 5 วัน รับ คูปอง 600 ใบ
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีพร้อมกันวันที่ 30 เมษายน สนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://hyperurl.co/SW03300416 หรือ https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand

Summoners War สุดยอดเกม RPG ที่โด่งดังและได้รับความนิยมทั่วโลก ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2557 และสามารถคว้าอันดับ 1 ของเกมที่ทำรายได้สูงสุดบน App Store ใน 42 ประเทศ และเมื่อเร็วๆ นี้ Summoners War ยังติด 1 ใน 10 เกมที่ทำรายได้สูงสุดบน App Store ใน 105 ประเทศ และบน Google Play ใน 89 ประเทศ แสดงให้เห็นถึงความนิยมของ Summoners War ในตลาดเกมในภูมิภาคเอเชีย อเมริกาใต้ รวมทั้งสหรัฐอเมริกา และยุโรปอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด Summoners War ได้แล้วทาง App Store https://goo.gl/qP5DBE และทาง Google Play https://goo.gl/qJhBc9 หรือ https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand

ตัวอย่างเกม : https://www.youtube.com/watch?v=Q2FPD0o4930&feature=youtu.be
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.com2us.com

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg