iTinMod-Logo2
 

Playpark logo

“PLAYPARK.COM” ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ช่วงพักหยุดยาวปิดเทอมมีนาคมนี้ ไปกับข่าวสาร กิจกรรม และทุกความสนุก ที่จะทำให้ปิดเทอมนี้ได้ใช้เวลากับเพื่อนอย่างคุ้มค่าสุดๆ

Gulong• โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า
เปิดให้เล่นได้แล้ววันนี้!! กับสุดยอดเกมมือถือที่ต้องคารวะ 3 จอก ที่นำเอานิยายของโกวเล้งมาทำเป็นเกม Action Strategy บนมือถือ ด้วยภาพกราฟิก 3D ที่สวยงาม และเสียงพากย์อันคุ้นหูของน้าติ่ง หนึ่งในทีมพากย์พันธมิตร ยิ่งทำให้ได้อรรถรสเสมือนเล่นเกมไปด้วยดูหนังจีนเรื่องโปรดไปด้วย เมื่อเหล่าจอมยุทธผู้โด่งดังผนึกกำลังต่อสู้ ยุทธภพจะเป็นเช่นไร? ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งระบบ Android และ iOS ข้อมูลเพิ่มเติม http://gulong.playpark.com หรือ FB Fanpage โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า

ดาวน์โหลดเลยจอมยุทธ์ >> 020304 (https://goo.gl/5gBYBT)

 

04• Dragon Nest
ฉลองครบรอบ 4 ปี สุดยิ่งใหญ่ตลอดเดือนนี้ แจกหนักจัดเต็มไอเทมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท และกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นบัฟสุดโหดสูงสุด EXP คูณ 600% ไอเทมต้อนรับนักรบหน้าใหม่ และนักรบรุ่นเก๋ารีเทิร์น มูลค่าถึง 700 และ 2,000 บาท พร้อมด้วยการอัพเดตตัวละครใหม่ “Machina” แมวสาวแสนซน แขนกลสุดโหด ที่จะมาเขย่าหัวใจทุกคนแล้วตั้งแต่วันนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม http://news.playpark.com/th/32615 หรือ กลุ่ม FB Dragon Nest Thailand Community

0506

• Yulgang

มาออกหมัดซ้ายขวาไปพร้อมๆ กันกับอาชีพ “นักสู้” ที่เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ พร้อมเซิร์ฟเวอร์ใหม่ใสกิ๊งอย่าง “กำปั้นสะท้านยุทธจักร” ที่มีกิจกรรมอัพเลเวล แจกไอเทม SET LevelUp 1 และ Party Buff ตลอด 24 ช.ม. ไว้ให้บู๊กันสบายๆ ทุกคน แถมยังมีชุด Bruce Lee เท่ๆ ให้ใส่กันฟรีด้วย ส่วนใครเล่นเซิร์ฟเวอร์เก่าไม่ต้องน้อยใจ เพราะมีกิจกรรม Happy4 Time บัฟ EXP ให้ทั้งวัน ยิ่งเล่นมากยิ่งได้บัฟมาก แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว! ข้อมูลเพิ่มเติม http://news.playpark.com/th/32626 หรือ FB Fanpage Yulgang

 

07• Dragon Encounter มังกรตัวพ่อง!
เผลอแป๊บเดียว ครบล้านดาวน์โหลดแล้ว!! อัพเดตความมันส์แบบฉุดไม่อยู่กับ 2 ระบบใหม่ที่จะมาสร้างสีสันให้ชาวพ่อง กับระบบกิลด์ แบทเทิล (Beta Version) ที่จะมาจุดไฟสงครามระหว่างกิลด์ “ปะ ฉะ ดะ 3V3” ให้สมรภูมิลุกเป็นไฟ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือน รวมถึงระบบหอคอยนรก 20 ชั้น “Tower of Purgatory” ที่มีไอเทม 5 ดาวล่อตาล่อใจให้ได้ไปเฟ้นหากัน พิเศษสุดๆ!! เตรียมพบระบบใหม่ที่ต้องอดใจรอกันอีกนิดช่วงปลายเดือน กับระบบสัตว์เลี้ยงที่จะเข้ามาทำให้เหล่านักรบมังกรแข็งแกร่งขึ้นสุดๆ ข้อมูลเพิ่มเติม http://dragonencounter.playpark.com หรือ FB Fanpage Dragon Encounter

ดาวน์โหลดเลยมันพ่อง! >> 03 04

 

• Elsword
สิ้นสุดการรอคอยไปอีกสองราย กับการอัพเดต 2 ตัวละครสุดเฟี้ยว อัจฉริยะจิตหลุด และปีศาจคู่พันธนาการ ในรูปโฉมใหม่ “Add&Luciel Renewal” ที่ได้รับการปรับ Skill Tree ให้สามารถพัฒนาได้ทันทีที่เลเวลอัพ รวมถึง Artwork ใหม่ไฉไลกว่าเดิม ข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://elsword.playpark.com/th/news/view/18376

image023 image025
image027 image029 image031
ตัวอย่างภาพจากเกาหลี

• Cabal
เตรียมอาวุธในมือกันให้พร้อมล่วงหน้า กับสมรภูมิใหม่ ที่จะเข้ามาเสริมความมันส์ ความดุดันเดือนเมษายนนี้ ในแพทช์ “TRANSCENDENCE Episode XV: Senillinea” ที่มาพร้อมกับดันเจี้ยนใหม่อย่าง “Tower of the Dead” ที่ถ้าไม่แน่จริงมีจอดเอาง่ายๆ ใครเป็นแฟน Cabal ห้ามพลาดเด็ดขาด! ยิ่งไปกว่านั้นเตรียมพบกิจกรรมสนุกๆ แจกของดีๆ บนแฟนเพจในเร็วๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติม http://cabal.playpark.com หรือ FB Fanpage Cabal

รอเล่นกิจกรรมได้ที่ >> image033

 

image035• Pal+
ขอท้าเกมเมอร์เกมดังไม่ว่าจะเป็น Ragnarok, Elsword และ Audition มาโชว์พลังกับกิจกรรม “Gamer Show Pal+” รวบรวมเพื่อนร่วมกิลด์ ร่วมแฟมมาเข้าบอร์ดให้ได้มากที่สุด รับไปเลยไอเทมเลิศๆ ฟรี!!! ถึง 23 มี.ค.นี้ แอพสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS

ดาวน์โหลดมาคุยกันได้ >> 03 04

สามารถติดตามรายละเอียดการอัพเดตสุดมันส์อื่นๆ ได้ที่
WEBSITE >> http://www.playpark.com
FACEBOOK >> https://www.facebook.com/PlayparkLive
YOUTUBE >> https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE OFFICIAL >> https://line.me/ti/p/%40playpark
TWITTER >> https://twitter.com/playpark
อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ >> Playpark News App

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg