iTinMod-Logo2
 

001

GAMEINDY คว้าสิทธิ์การเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์สุดชิค “Enmorph” ฝีมือการพัฒนาของทีมสร้างเกมคนไทย บริษัท Fungust Studio จำกัด ซึ่งเกมนี้ตอนปี 2015 ได้มีการเปิดรับเกมเมอร์จำนวนนึงเข้าร่วมทดสอบเกมในช่วง Alpha Test กันไปแล้ว และได้รับกระแสตอบรับอย่างดี
แต่ในช่วงนั้นตัวเกมยังมีจุดที่ยังไม่โอเครค่อนข้างเยอะทางทีมผู้พัฒนาจึงได้ตัดสินใจปิดการทดสอบ เพื่อข้อเวลาดำเนินการแก้ไขปรับปรุงสิ่งต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดทดสอบในรอบต่อไป และ ณ เวลานี้ ตัวเกมก็พร้อมที่จะมอบความมันส์ และความสนุกสนาน แบบเต็มพิกัดให้กับเหล่าเกมเมอร์แล้ว
สำหรับกำหนดการเปิดให้บริการในช่วง Close Beta เป็นวันที่ 9 - 15 มีนาคม 2559 นี้ เพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถดาวน์โหลดเกมรอกันก่อนได้เลย และเมื่อเกมเปิดให้บริการ จะได้เข้าเล่นทันที ข้อสำคัญไม่ต้องใช้ AC ด้วยนะเออ... งานนี้ไม่โหลดมาเล่นไม่ได้แล้วจริงไหม อิอิ

002 003 004
เข้าสู่เว็บไซต์                        ดาวน์โหลดตัวเกม                 พูดคุยภาษา Enmorph
รายละเอียดเกม

Enmorph เป็นเกมแนว MMORPG 3D มาพร้อมระบบการเล่นแบบ Turn based ที่ไม่เหมือนใคร เพราะต่อไปนี้การต่อสู้จะไม่ต้องรอนับเวลาถอยหลัง เพื่อพลัดกันโจมตีคนละเทิร์นอีกต่อไป ซึ่งเราเรียกระบบนี้ว่า “ATB (Active Time Battle)” โดยระบบดังกล่าวผู้เล่นจะต้องวางแผนการออกแอกชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโจมตี หรือใช้สกิลต่างๆ ตามค่า AP ที่มีอยู่อย่างจำกัด ณ ช่วงเวลานั้นๆ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสนุกกับการวางแผนการต่อสู้มากขึ้น

005
006

มีตัวละครให้เพื่อนๆ เลือกเล่นมากมาย โดยจะได้รับบทเป็น Tamer ผู้ฝึกฝนมอนสเตอร์ โดย Tamer แต่ละคนก็มีความสามารถ และสกิลแตกต่างไม่ซ้ำกัน เช่น Tamer บางตัวละครจะเน้นเสริมการโจมตีให้สัตว์เลี้ยงเป็นต้น ซึ่งจะสร้างความหลากหลายในการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น

007

อีกหนึ่งจุดเด่นของเกมนี้ คือเพื่อนๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับการฝึกฝนมอนสเตอร์คู่หู ที่จะมีให้เลือกเลี้ยงมากกว่า 30 ชนิด ณ ปัจจุบัน (อนาคตจะมีเพิ่มมากกว่านี้แน่นอน) และแต่ละชนิดสามารถพัฒนาเลื่อนขั้น หรือผสมพันธ์ได้อีก ซึ่งหลังจากทำสำเร็จมอนสเตอร์ของเราจะมีการพัฒนารูปร่างซึ่งจะมีทั้งแบบสวยงาม น่ารักฟรุ่งฟริ้ง และแนวโหดๆ ก็มีเช่นกัน นอกจากนั้นความสามารถของมอนสเตอร์แต่ละตัวก็ยังมีความแตกต่างกันอีกด้วย งานนี้ใครชอบสายไหนก็เลือกกันตามใจได้เลย หรือใครขยันจะเลี้ยงเก็บหลายๆ ตัวก็ทำได้เช่นกัน อิอิ

008009
010 

นอกจากนั้นตัวเกมก็ยังมีระบบอีกมากมาย ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกกันได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นการลุยดันเจี้ยน เพื่อออกล่าไอเทม หรือล่าบอส ซึ่งลุยได้ทั้งแบบเดี่ยวและเป็นปาร์ตี้, เควสทำได้ไม่รู้จบ, คราฟไอเทม, สร้างไอเทม, สายโหดชอบประลองก็มี Arena ให้เข้าไปวัดฝีมือกันได้ตลอดทั้งวัน นี่บอกเลยแค่ส่วนนึงเท่านั้น ใครอยากรู้ว่ามีระบบเด็ดๆ อีกในเกมมาลองกันได้ในเกมเลย รับรองไม่มีผิดหวัง

011
012 

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg