iTinMod-Logo2
 

Pic2

นักผจญภัยที่เตรียมตัวพร้อมสามารถออกแสวงหาอาวุธในตำนาน สมบัติลึกลับ และการ์ดใหม่ชวนให้หลงใหลถึง 135 ใบที่ซ่อนอยู่ใต้ดินได้แล้วใน Kobolds & Catacombs ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับ Hearthstone เกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment

Kobolds & Catacombs จะพาผู้เล่น Hearthstone เดินทางลงสู่ใต้ผืนแผ่นดินอาเซรอธที่เหล่าโคโบลด์มุ่งมั่นขุดถ้ำมานานนับพันปี พร้อมทั้งซ่อนสมบัติโบราณมหาศาลเอาไว้ นอกเหนือจากทรัพย์สมบัติล้ำค่าเหล่านั้น ผู้เล่น Hearthstone จะได้ค้นพบการ์ดใหม่อันทรงพลัง รวมถึงการ์ดอาวุธระดับตำนานสำหรับแต่ละคลาส และผู้เล่นทุกคนที่เข้าสู่ระบบ Hearthstone ตั้งแต่วันนี้จะได้รับการ์ดอาวุธเหล่านี้ฟรีหนึ่งใบ และยังมีเสียงลือเสียงเล่าขานเกี่ยวกับศิลาเวทอันทรงพลัง ว่ากันว่าอัญมณีสำหรับแต่ละคลาสจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อการต่อสู้ดำเนินไปเรื่อยๆ แน่นอนว่าพวกโคโบลด์นั้นหวาดระแวงว่าเหล่านักผจญภัยแสนละโมบจะมาแย่งชิงสมบัติ พวกมันจึงได้หลอกล่อสัตว์ร้ายและวางกับดักที่น่ากลัวไว้เพื่อปกป้องของล้ำค่าเหล่านั้น โชคดีที่นักผจญภัยอย่างคุณจะไม่ต้องออกผจญภัยตามลำพัง เมื่อเล่นการ์ดที่มีคีย์เวิร์ด ระดมพล ผู้เล่นจะสามารถสุ่มเรียกมินเนี่ยนมาจากเด็คของตนได้โดยตรง และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นจัดเด็ครูปแบบใหม่ๆ ได้

ภัยอันตรายที่โหดร้ายที่สุดรอผู้เล่นทุกคนในโหมดใหม่ของ Kobolds & Catacombs ที่เปิดให้เล่นฟรี: โหมดตะลุยดันเจี้ยน โหมดผจญภัยในถ้ำใต้ดินความเสี่ยงสูงได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมตะลุยดันเจี้ยนแนวแฟนตาซีที่เป็นที่รู้จักกันมาก และประสบการณ์การเล่นโหมดนี้ก็ไม่มีทางซ้ำกันในทุกๆ ครั้ง ผู้ที่กล้าหาญพอที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายเหล่านี้จะสามารถรับซองการ์ด Kobolds & Catacombs ฟรีสามซองได้จากการทำชุดเควสต์แนะนำโหมด และผู้เล่นที่สามารถเอาชนะโหมดตะลุยดันเจี้ยนด้วยคลาสทั้งเก้าคลาสจะได้รับหลังการ์ด “ราชาเทียนไข” เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าผู้เล่นคนนั้นคือผู้ชนะบททดสอบของ Hearthstone ที่ยากเย็นที่สุดในตอนนี้

Kobolds & Catacombs เป็นเหมือนกับการหวนรำลึกประสบการณ์การเล่นเกมสวมบทบาทแนวแฟนตาซีสมัยเก่าๆ ที่ชุมชนผู้เล่นและหลายๆ คนที่ Blizzard เคยได้สัมผัสและเติบโตมาด้วยกัน” ไมค์ มอร์ไฮม์ CEO และผู้ก่อตั้งร่วมของ Blizzard Entertainment กล่าว “เราคิดว่าผู้เล่นจะต้องชอบการ์ดใหม่ๆ และการทดสอบความกล้าในโหมดตะลุยดันเจี้ยน และเราอดใจรอไม่ไหวแล้วว่าวิวัฒนาการของกลยุทธ์การจัดเด็คที่จะเกิดขึ้นจากกลไกเกมใหม่ๆ ที่เราเพิ่มไปในชุดนี้จะเป็นอย่างไร ”

Kobolds & Catacombs พร้อมให้เล่นแล้วผ่านทางคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows® และ Mac® รวมถึงแท็บเล็ต iOS และ Android™ และโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android ผู้เล่นสามารถซื้อซองการ์ดแยกต่างหาก หรือซื้อชุดซองการ์ดในราคาที่ถูกลงได้จากร้านค้าในเกมโดยใช้โกลด์หรือเงินจริงในราคาเดียวกับซองการ์ดอื่นๆ ของ Hearthstone นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีโอกาสได้รับซองการ์ด Kobolds & Catacombs เป็นรางวัลจากเควสต์ หรือเป็นรางวัลในลานประลอง และยังสามารถสร้างการ์ดจากส่วนเสริมได้โดยใช้ผงเวทมนตร์ซึ่งหาได้จากการสลายการ์ดที่ไม่ต้องการอีกด้วย

นอกเหนือจากซองการ์ดที่จะได้รับจากเควสต์แนะนำโหมดตะลุยดันเจี้ยนแล้ว ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบ Hearthstone ภายในระยะเวลาจำกัดจะได้รับซองการ์ด Kobolds & Catacombs สามซองเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวส่วนเสริม

ใน Kobolds & Catacombs™ ส่วนเสริมใหม่สำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment นักผจญภัยที่บ้าบิ่นที่สุดจากทั่วอาเซรอธจะออกเดินทางสู่การสำรวจที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเกมตะลุยดันเจี้ยนแนวแฟนตาซีสุดคลาสสิค ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยสู่ถ้ำใต้ดินที่พวกโคโบลด์น่ารำคาญขุดทิ้งไว้ และจะได้พบกับกับดักแสนอันตรายในทุกย่างก้าว สัตว์ร้ายที่ถูกลืม และสมบัติอันยิ่งใหญ่ พร้อมกับ การ์ดใหม่ 135 ใบให้สะสม

Pic

สู่ความมืดมิดอันลี้ลับ

พวกโคโบลด์ได้ไล่ขุดถ้ำใต้ผืนแผ่นดินของอาเซรอธมานานนับพันปีแล้ว และพวกมันก็ได้ค้นพบสิ่งต่างๆ มากมาย ทั้งวัตถุโบราณเก่าแก่และสัตว์ร้ายน่าสะพรึงกลัว นักสำรวจผู้กล้าหาญที่สามารถสำรวจดันเจี้ยนจนหมดจดย่อมจะพบกับสมบัติเหนือจินตนาการอย่างแน่นอน . . . ถ้าไม่ตายซะก่อน! ตะลุยดันเจี้ยน เป็นโหมดเล่นคนเดียวโหมดใหม่ที่มาพร้อมกับ Kobolds & Catacombs โดยที่คุณจะได้ต่อสู้และกำจัดบอสสุดขี้ขลาด และรวมรวมสมบัติของพวกมันเพื่อจัดเด็คที่จะช่วยให้คุณสามารถเอาชีวิตรอดเมื่อคุณเดินทางลึกเข้าไปในสุสานใต้ดิน

 • ท้าทายความสามารถ – จงระมัดระวังในทุกย่างก้าว เพราะการแพ้เพียงแค่แมตช์เดียวก็นับว่าเป็นจุดจบของการตะลุยดันเจี้ยน ทันที! หากคุณสามารถพิชิตโหมดตะลุยดันเจี้ยนได้ด้วยคลาสทั้งเก้าคลาส ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย! คุณจะได้รับหลังการ์ดราชาเทียนไขเพื่อเพิ่มลงในคอลเลกชันของคุณ
 • ค้นพบสิ่งใหม่ๆ แม้จะเล่นซ้ำหลายครั้ง – เหตุการณ์ 48 เหตุการณ์และการ์ดใหม่จำนวนมากเพื่อโหมดนี้โดยเฉพาะ
 • เล่นฟรี – ไม่ต้องซื้ออะไรเลย เพียงแค่คุณจัดเด็คให้สมกับการเป็นฮีโร่ควบคู่ไปกับการ์ดที่คุณจะได้รับในระหว่างการบุกตะลุย
 • เควสต์เปิดตัว – รับซองการ์ด Kobolds & Catacombs ฟรีด้วยการทำเควสต์ต่อไปนี้ ซึ่งจะเปิดให้เล่นพร้อมการเปิดตัวส่วนเสริม
  • เควสต์ 1: ตะลุยดันเจี้ยนจบหนึ่งรอบ
  • เควสต์ 2: เอาชนะบอสดันเจี้ยน 5 ตัว
  • เควสต์ 3: เอาชนะบอสดันเจี้ยน 10 ตัว

สมบัติในตำนานรอคุณอยู่

 • อาวุธระดับตำนานเก้าชิ้น – แค่มีอาวุธในมือก็ข่มขวัญศัตรูได้แล้ว! ทุกคลาสจะได้อาวุธระดับตำนานชิ้นใหม่ และผู้เล่นทุกคนสามารถเป็นเจ้าของอาวุธเหล่านี้หนึ่งชิ้นแบบสุ่มฟรี เพียงแค่เข้าสู่ระบบเท่านั้น!
 • ไอเท็มเวทมนตร์ไม่ทราบชนิด – การ์ดลึกลับเหล่านี้จะได้รับพลังใหม่เมื่อเข้าไปอยู่ในมือคุณ
 • ศิลาเวท – เล่นศิลาเวทของคุณทันที หรือเสริมพลังก่อนด้วยการทำตามเงื่อนไขเพื่อผลที่ทรงพลังยิ่งขึ้น
 • มิตรภาพ – สมบัติที่ยิ่งใหญ่เหนือสิ่งอื่นใดทั้งมวล! การตะลุยดันเจี้ยนมีอันตรายมากมาย ดังนั้นคุณจำเป็นต้องมีเพื่อนร่วมทาง คีย์เวิร์ดใหม่ ระดมพล จะช่วยเรียกมินเนี่ยนแบบสุ่มจากเด็คของคุณ
 • ของฟรียังมีอีก – ผู้เล่นที่ยังไม่ได้รับการ์ด จิ้งจอกร้อยเล่ห์ มาริน จะได้รับการ์ดระดับตำนานใบนี้ฟรีเมื่อได้รับซองการ์ด Kobolds & Catacombs ครั้งแรก ผู้เล่นจะสามารถรับซองการ์ด Kobolds & Catacombs ฟรีอีก 3 ซองเพียงแค่เข้าสู่ระบบในช่วงเปิดตัวส่วนเสริม!
Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg