iTinMod-Logo2
 

MFF v230 Update

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ได้ปล่อยอัพเดทใหม่สำหรับเกมแอคชั่น RPG อย่าง MARVEL Future Fight สำหรับการอัพเดทใหม่รอบนี้เป็นช่วงเวลาสำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปี ของกัปตันอเมริกา และผสมผสานอีเวนท์พิเศษตลอดจนตัวละครใหม่ๆอีกเพียบ ได้แก่ กัปตันอเมริกา (Sharon Rogers) จากซีรี่ย์ the alternate universe ซึ่งเป็นลูกสาวของ Steve Rogers และ Peggy Carter ผู้ซึ่งปรากฏตัวครั้งแรกผ่าน MARVEL Future Fight

The Red Skull ที่เข้าร่วมในตอน Captain America’s daughter ใน MARVEL Future Fight นามว่า Sin ซึ่งเป็นบุตรสาวตัวร้ายและเป็นศัตรูตัวฉกาจของกัปตันอเมริกา ขณะที่การอัพเดทเพิ่มเติมในครั้งนี้ ได้แก่การพัฒนา  S.H.I.E.L.D. Lab และแนะนำวิธีการเพิ่มเลเวล ตลอดจนชุดแต่งกายใหม่ๆของเหล่าวายร้ายอย่าง Red Skull และ Crossbones ขณะที่ฝ่ายพันธมิตรอย่าง M.O.D.O.K. Cap ซึ่งประกอบด้วย Agent 13, Punisher และ Winter Soldier ได้รับชุดแต่งกายใหม่ๆเช่นเดียวกัน ในส่วนของการใช้งานในเกม MARVEL Future Fight ได้ถูกพัฒนาเพื่อทำให้ผู้เล่นสามารถใช้ตั๋วเพิ่มระดับและตั๋วการเรียนรู้จากหน้าจอได้อย่างง่ายดาย

Seungwon Lee, Chief Marketing Officer, Netmarble Games กล่าวว่ากัปตันอเมริกาเป็นตัวละครที่รักในมาร์เวลของคนทั่วโลกและเน็ตมาร์เบิ้ลยินดีที่เข้าร่วมการเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปีของซุปเปอร์ฮีโร่คนนี้ พวกเรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนๆของเราจากทั่วโลกจะสนุกไปกับความตื่นเต้นและการอัพเดทของตัวละครมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเพิ่มเข้ามาของ Sharon Rogers สู่ครอบครัว Marvel Future Fight

Bill Rosemann, creative director, Marvel Games กล่าวว่าตลอดระยะเวลา 75 ปี กัปตันอเมริกาได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของความอิสระและจะมีการฉลอง Sentinel of Liberty’s past อะไรอีกที่จะดีไปกว่าการมองไปข้างหน้า และแนะนำคนรุ่นถัดไปด้วยลูกสาวของ Steve และ Peggy และอีกทั้งได้กล่าวต่อว่าเมื่อผู้เล่นเข้าร่วมการต่อสู้ในฐานะ Sharon Rogers พวกเขาจะรู้สึกภูมิใจในประเภณีของนักรบผู้กล้าที่ใช้โล่ห์ในการต่อสู้กับใครก็ตามที่จะมารุกรานความสงบ, ความเสมอภาค และความยุติธรรม

อัพเดทเกมเพลย์เพิ่มเติมในเกม MARVEL Future Fight:

  • ด่านพิเศษ: ผู้เล่นจะสามารถเล่นด่านกิจกรรมสุดพิเศษซึ่งเป็นการฉลองวันครบรอบ 75 ปีของกัปตันอเมริกา ในเวอร์ชั่นล่าสุดของ MARVEL Future Fight อีกทั้งผู้เล่นจะต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจแต่ละตัวของกัปตันอเมริกา ได้แก่ Red Skull และ Crossbones ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยน ไอเทมชีวภาพของกัปตันอเมริกา (Sharon Rogers) กับเงินตราที่ฉลองการครบรอบ 75 ปีของกัปตันอเมริกาที่ได้รับจากเควส
  • ตัวละครใหม่สุดเร้าใจ: ในอัพเดทล่าสุดของ MARVEL Future Fight กัปตันอเมริกา (Sharon Rogers) ซึ่งเป็นบุตรสาวแห่ง Steve Rogers และนักสู้ Peggy Carter จากตอน alternate universe ผ่านการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้อย่างหนัก เธอได้ใช้โล่ของพ่อพร้อมกับหอกแห่งแสงเพื่อต่อสู้กับหัวหน้าปีศาจทั้งหลาย ตลอดจนการเพิ่มตัวละครใหม่อย่าง Sin ซึ่งเป็นบุตรสาวของ Red Skull ที่มีความเร็วเป็นจุดเด่นและมีแขนปืนใหญ่เป็นอาวุธ
  • 6 ชุดแต่งกายใหม่ๆ: Agent 13, the Punisher และ Winter Soldier ทั้งหมดจะได้รับชุดในคอนเซปของกัปตันอเมริกา โดย Red Skull จะได้รับ ชุดสงครามลึกลับ ขณะที่ Crossbones จะสวมใส่ชุดจากเวอร์ชั่นการ์ตูน และ M.O.D.O.K. จะได้รับชุด CAPDOK
  • การพัฒนา S.H.I.E.L.D. Labและการปรับปรุงสิ่งใหม่ๆ: แฟนๆของ MARVEL Future Fight จะชื่นชอบในการพัฒนาระบบการใช้งานของ S.H.I.E.L.D. Lab ที่เพิ่มระบบการเปลี่ยน Nom Stones, ไอเท็มใหม่ๆ ตลอดจนการปรับปรุงราคาของร้านแห่งมิติ และอื่นๆอีกเพียบ
  • การพัฒนาวิธีการแนะนำการเพิ่มเลเวล: สารานุกรมหรือการอธิบายผ่านหนังสือที่ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อแนะนำวิธีการเพิ่มเลเวลจะทำให้ผู้เล่นทราบถึงสิ่งต่างๆและแนวทางในเกมได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นระบบฝึกสอนที่ผู้เล่นสามารถกดย้อนดูได้ ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อพัฒนาระบบการใช้งานอีกด้วย
  • อัพเดทเพิ่มเติมของระบบการใช้งาน: ผู้เล่นสามารถใช้ตั๋วเพิ่มระดับและตั๋วการเรียนรู้จากหน้าจอได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้นระบบจะทำการบอกถึงระดับความยากในแต่ละด่านให้แก่ผู้เล่นก่อนเริ่มเล่น

 

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวน์โหลดทั่วโลกทั้งบน App Store® and Google Play™

App Store®: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796 

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่

http://marvelfuturefight.netmarble.com

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg