iTinMod-Logo2
 

image002

CABAL2  Exclusive Test รวมเหล่าหัวกิลด์เกมดังร่วมเปิดตำนานความมันส์ครั้งแรกบนเซิร์ฟไทย การันตีพร้อม CBT 16 มิ.ย.59 นี้!!

          CABAL2 สุดยอดเกมที่จะปฏิวัติความมันส์ระดับตำนาน จาก PLAYPARK.COM ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ CABAL2 Exclusive Test เมื่อวันพุธ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยเปิดให้สื่อมวลชน พร้อมเหล่ากิลด์ดังจากเกมต่างๆ ที่ได้รับคัดเลือก เข้าร่วมทดสอบความมันส์ของเกม CABAL2 ในเซิร์ฟเวอร์ไทยก่อนเปิดให้บริการจริง CBT 16 มิ.ย.นี้ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นกลุ่มแรกที่ได้สัมผัสความมันส์ก่อนใครในประเทศไทย!! เพราะได้ลองเล่นกับระบบจริง ในเซิร์ฟเวอร์จริง พร้อมมีทีมงานให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดแบบไม่เคยมีมาก่อน เรียกได้ว่าพอได้ลองเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ความมันส์ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “มันส์สมการรอคอย” จริงๆ และทุกคนที่มาร่วมงานยังได้รับไอเทมพร้อมเสื้อยืดสุดเท่จาก CABAL2 เป็นที่ระลึกอีกด้วย

image003

          นอกจากจะได้ร่วมทดสอบเกมแล้ว ยังมีการแข่งขัน CABAL2  WAR ซึ่งเป็น mini match แบบ 5 vs 5 ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมประลองความมันส์ ประชันฝีมือรับรางวัลกันไปฟรีๆ โดยทีมงานเปิดให้ร่วมแข่งขันทั้งหมด 8 ทีม  และมีการจับฉลากแบ่งสายก่อนเริ่มการแข่งขัน

image004

ผังการแข่งขัน CABAL2

          บรรยากาศการแข่งขันเป็นไปด้วยความตื่นเต้น ลุ้นระทึกตั้งแต่เปิดศึกการแข่งจนได้ทีมผู้ชนะในสนามนี้ เรียกได้ว่ากว่าจะได้ผู้ชนะ ฝีมือสูสี ขับเคี่ยว ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

image005 1

บรรยากาศในห้องแข่งขัน

          สำหรับรางวัลการแข่งขันทีมงานก็จัดหนัก ไม่ว่าจะเป็น ไอเทมฉายา “Lord of Ramparts” ที่แสดงว่าเป็น Lord of CABAL2 โดยจะปรากฎอยู่ด้านบนของตัวละคร (สำหรับผู้ชนะ), ไอเทม Leopard สัตว์ขี่สุดเท่ (สำหรับอันดับ 1 – 3) และระหว่างการแข่งขันยังมีแจกรับบัตร @Cash ร่วม 30 รางวัลอีกด้วย

image006

รางวัลชนะเลิศทีม Ofarrel

image007 image008

             รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม Gatomnoy                    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม Lumyai

          เรียกได้ว่ามางานนี้งานเดียวคุ้มเกินคุ้ม สำหรับใครที่พลาดไม่ได้ร่วมกิจกรรมสุด Exclusive แบบนี้ รอติดตามข่าวสารให้ดี เพราะ CABAL2 เตรียมจัดหนัก อัดแน่นกิจกรรมสุดพิเศษมาให้ร่วมสนุกอีกแน่นอน และอย่าลืมดาวน์โหลดเกม เตรียมพร้อมมันส์รับ CBT 16 มิ.ย.นี้!!

image009

(ขั้นตอนการติดตั้งและดาวน์โหลดเกม >>http://goo.gl/jTzxkk<<)

อีกไม่กี่อึดใจก็เข้าใกล้ความมันส์ระดับตำนาน

รับประกัน มันส์ทุกโสตประสาท

CABAL2 เปิด CBT 16 มิถุนายนนี้

ช่องทางติดตามข่าวสารแบบใกล้ชิด

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

CABAL 2 เกมแนว Hardcore MMORPG จาก ESTgames ผู้พัฒนาเกมที่สร้างตำนานเกมออนไลน์มาแล้วอย่าง Cabal Online โดยตัวเกม Cabal 2 จะได้รับการพัฒนาในเรื่องกราฟฟิคที่สูงขึ้น, รูปแบบการเล่นที่เล่นง่ายกว่าเดิม, ทั้งส่วนคอมโบ และระบบ PVE & PVP ที่จะเล่นคนเดียวหรือเล่นเป็นปาร์ตี้ก็มันส์ได้ รวมถึงความสมดุลของอาชีพที่ส่งผลให้ระบบปาร์ตี้มีความสำคัญ ทำให้เหล่าเกมเมอร์สามารถอยู่ในโลกของ Cabal ได้อย่างไม่มีเบื่อ

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg