iTinMod-Logo2
 

CQ C02

Crusaders Quest จับมือ Guilty Gear อีกแล้ว! พร้อมผจญภัยในโลก 16 บิทด้วยกันกับ Sin Kiske / Millia / Johnny /  Jack-O แล้ววันนี้!

          จากกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมมาแรงสุดๆ ในครั้งก่อน ที่ Crusaders Quest เกมมือถือสไตล์ 16 บิทสุดน่ารักที่ฮอตสุดๆ กว่า 15 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก จับมือร่วมกับเกม Guilty Gear Xrd –REVELATOR- เกมแอคชั่นไฟท์ติ้งสุดมันส์ที่แทบไม่มีขาไฟท์คนไหนไม่รู้จัก ในที่สุด Crusaders Quest ก็ทนกระแสเรียกร้องของแฟนๆ ไม่ไหว ต้องจับมือกับ Guilty Gear อีกครั้งแล้ว!

     หลังจากครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เกม Crusaders Quest ได้มีตัวละครจาก Guilty Gear ถึง 7 ตัวเข้ามาผจญภัยจนโลก 16 บิทสะเทือน ซึ่งได้มีเสียงตอบรับจากผู้เล่นจำนวนมากจากทั่วโลกที่อยากให้มีการร่วมมือกันอีกครั้ง และในที่สุด ก็ได้มีการจับมือ Guilty Gear ออกฮีโร่ก๊อก 2 เพิ่มเข้ามาอีก 4 คน ดังนี้

1. Sin Kiske (Class: Paladin)

     หนุ่มน้อยนักล่าเงินรางวัลจากมิติอื่น ที่จริงอายุแค่ 10 ขวบเท่านั้นแต่โตเร็วกว่ามนุษย์ปกติมากเนื่องจากสายเลือดจักรกลของเขา  เมื่อต่อสู้ไประยะหนึ่งแล้วเขาจะหยิบเนื้อขึ้นมากิน แล้วจะแสดงท่าไม้ตาย “R.T.L” และ Laidin ซึ่งเป็นความสามารถที่แท้จริงออกมา

2. Millia Rage (Class: Warrior)

     เด็กสาวผู้สามารถบังคับผมบลอนด์ยาวสลวยของเธอเป็นอาวุธในการลอบสังหารได้ เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกรับเลี้ยงโดยหัวหน้านักฆ่า แต่เธอกลับทรยศองค์กรเนื่องจากไม่สบายใจกับการกระทำอันไร้ปรานีเกินไปของเหล่านักฆ่า

เส้นผมของเธอสามารถใช้ทั้งบินและปล่อยฝนเส้นผมลงมาปักใส่คู่ต่อสู้ได้อย่างรุนแรง พร้อมบัฟคริติคอลให้เพื่อนร่วมทีมด้วย

3. Johnny (Class: Warrior)

     เป็นกัปตันเรือสลัดอากาศเจลลี่ฟิช ผู้มีเป้าหมายในการคอยช่วยเหลือเหล่าชาวบ้านที่เดือดร้อนจากสงครามเฉกเช่นเขาในวัยเด็ก มีดาบไม้เป็นอาวุธประจำตัว รักลูกเรือโดยเฉพาะ May และ Dizzy มาก  ส่วนด้านเพลงดาบของเขาก็สามารถฆ่าศัตรูให้ตายในฉับเดียวเพียงแค่เขาพุ่งผ่านเท่านั้น

4. Jack-O (Class: Wizard)

     พี่น้อง Valentine คนสุดท้ายต่อจาก Ramlethal และ Elphelt แต่เนื่องจากสภาพการตื่นของเธอยังไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่นัก จึงทำให้เป็นพวกอารมณ์และนิสัยไม่ค่อยเต็มบาท และเธอจะไม่สามารถเคลื่อนไหวหรือรับคำสั่งได้ถ้าไม่มีลูกกวาดกับหน้ากากฟักทองให้ แต่ถ้าเธอได้เคลื่อนไหวเรียกพวกภูติผีของเธอออกมาเมื่อไหร่ ศัตรูทุกตัวเตรียมตายทั้งเป็นกันได้เลย

facebook banner gg2 en

     โดยฮีโร่ Guilty Gear เวอชั่น 16 บิทสุดน่ารักทั้ง 4 คนนี้จะสามารถหาได้จาก Guilty Gear Contract ในร้านค้าเกม Crusaders Quest ภายในวันที่ 9-23 มิ.ย. นี้เท่านั้น โดยเมื่อเพื่อนๆ ได้รับฮีโร่จาก Guilty Gear ตัวใดตัวหนึ่งจะได้รับ Soul Bound Weapon ที่สามารถดึงความสามารถของฮีโร่เหล่านี้ออกมาได้สูงสุดแถมด้วยเลย!

facebook banner gg1 en

     และสำหรับใครที่เคยพลาดไปตอนที่จับมือกับ Guilty Gear ครั้งแรกไปนั้น นี่เป็นโอกาสในการได้รับตัวละคร Guilty Gear ชุดแรกทั้ง 7 ตัว (Sol, May, Ky, Elphelt, Ramlethal, I-no, Chipp) พร้อม Soul Bound Weapon ด้วยเช่นกัน รอบนี้อย่าพลาดเด็ดขาดเชียวนะ! เพราะพลาดแล้วไม่รู้ว่าจะมีมาอีกเมื่อไหร่ (กว่าจะมาจับมือได้อีกครั้งนี่ ยากมากซะด้วย *0* )

Download Game
Apple: https://itunes.apple.com/app/crusaders-quest/id901858272
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhnent.SKQUEST

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CrusadersQuest.TH/

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg