iTinMod-Logo2
 

Capture2

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียประกาศวันนี้ว่าเกม MARVEL Future Fight ซึ่งเป็นเกมRPG ฟอร์มยักษ์ระดับโลกจะมีอัพเดทใหญ่ในเดือนนี้ ที่ประกอบไปด้วยองค์ประกอบของระบบการเล่นใหม่ๆ ได้แก่ โหมด raid, ระบบการต่อสู้แบบ real-time ตลอดจน Super Villains ที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดเผยถึงตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และคาดหวังว่าจะนำไปสู่ความท้าทายและการต่อสู้สุดมันให้แก่แฟนๆ

อัพเดทครั้งยิ่งใหญ่นี้นำเสนอ Proxima Midnight, Black Dwarf, and Corvus Glaive, the three Black Order members ผู้ซึ่งรับใช้ Thanos ซึ่งเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงที่สุดและด้านมืดที่สุดแห่ง Super Villains ใน the Marvel Universe

การอัพเดทตัวละคร เนื้อหาของโหมด raid จะนำความเข้มข้นแบบใหม่และความสนุกมาให้แก่ตัวเกม โหมด raid ที่มาพร้อมกับตัวละคร Black Order ทั้งหลายที่จะมาเป็นบอสให้ได้ฟาดฟัน, ด่านมากมายที่มาพร้อมกับความแปลกใหม่และการสร้างทีมในแบบที่หลากหลายตลอดจนการต่อสู้ ยิ่งไปกว่านั้นระบบการต่อสู้ real-time จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับกลยุทธ์ในการเล่นและพร้อมกับความท้าทายในรูปแบบใหม่ และการตรวจสอบอันดับประจำสัปดาห์ที่จะสะท้อนให้เห็นถึงผลงานของผู้เล่นของสัปดาห์ที่แล้วอีกด้วย

Seungwon Lee, Chief Global Officer, Netmarble Games กล่าวว่า MARVEL Future Fight นั้นเป็นหนึ่งใน RPGs ที่ครองใจผู้คนมากที่สุดในโลกด้วยเนื้อหาของเกมที่สมบูรณ์แบบจาก Marvel Universe ตัวเกมได้รักษาฐานแฟนเกมอย่างต่อเนื่องจากความสนุกสนานที่มอบให้ตลอด พวกเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอการอัพเดทเกม MARVEL Future Fight ด้วยโหมด raid สุดตื่นเต้นและตัวละครสุดพิเศษมาให้เหล่าแฟนๆตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นใน Super Hero, Super Villain

ระบบเกมเพลย์เพิ่มเติมที่น่าตื่นเต้น
   • New Super Villains: Proxima Midnight คือนักสู้หญิงที่ยอดเยี่ยมที่สุดจาก Thanos’ Black Order, Black Dwarf คือสมาชิกที่ทรงพลังที่สุดแห่ง Black Order และ Corvus Glaive คือสาวกที่ภักดีที่สุดแห่ง Thanos
   • เนื้อหาโหมด raid: เพิ่มบอสต่างๆที่มาพร้อมความยากสุดท้าทายและการต่อสู้รูปแบบใหม่ ยิ่งไปกว่านั้น ด่านมากมายที่มาในรูปแบบใหม่, การจัดทีมตลอดจนวิธีการต่อสู้
   • การต่อสู้แบบreal-time: ผู้เล่นสามารถสร้างสำรับเพื่อความได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้คนอื่นๆในการต่อสู้แบบreal-time ตลอดจนแฟนๆเกม MARVEL Future Fight จะสนุกไปกับการเปลี่ยนอาวุธพิเศษต่างๆที่โจมตีไปยังตัวละครเฉพาะเพื่อทำให้เกิดกลยุทธ์การต่อสู้
   • ระบบการ์ดการ์ตูน: ระบบใหม่นี้ที่มาแทนระบบเก่าจะทำให้ผู้เล่นสามารถสะสมการ์ดต่างๆเพื่อเพิ่มค่า status ให้แก่ฮีโร่ ผู้เล่นสามารถหาการ์ดเหล่านี้สามารถหาได้จากด่านเฉพาะและจากร้านค้าที่เปิดเท่านั้น

Capture23

Peter David นักเขียนการ์ตูนที่โด่งดังอย่าง Marvel เข้ามาเป็นส่วนในการสรรค์สร้างเกม MARVEL Future Fight ซึ่งมีตัวละครมากกว่า 70 ตัวละครให้เล่นได้อย่างเพลิดเพลิน อย่างเช่น Ant-Man, Iron Man, Captain America, Black Widow, Spider-Man และ Daredevil ผู้เล่นสามารถสร้างทีมของพวกเขาด้วยเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่เพื่อเผชิญกับเหล่าตัวร้ายอย่าง Super Villains ได้แก่ Doctor Octopus หรือ Ultron ทั้งหมดนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความงดงามด้านกราฟฟิคและการควบคุมสุดล้ำ เกม MARVEL Future Fight ยังมีระบบ co-op สำหรับการซัพพอร์ตและความบันเทิงแนวแอคชั่นที่มาอย่างครบเครื่องอีกด้วย


MARVEL Future Fight ได้เปิดตัวไปแล้วกว่า 149 ประเทศและกลายเป็นอันดับ top ten ใน 118 ประเทศซึ่งรวม ประเทศเกาหลี, ใต้หวัน, อเมริกา และอังกฤษ ด้วยจำนวนดาวโหลดที่ทะลุไป 30 ล้านดาวโหลดภายใน 6 เดือนแรกเท่านั้น เกม MARVEL Future Fight ได้ครองพื้นที่อันดับสูงในอันดับที่ 6 ของหมวดรวมทุกแอพ ใน เดือน พ.ค. 2015 ทั้งบน App Store℠ and Google Play™ ยิ่งไปกว่านั้นเกม MARVEL Future Fight ได้ขึ้นไปครอบครองอันดับ 1 บนระบบ iPhone® ในส่วนของการดาวโหลดต่อวันที่มากกว่า 40 ประเทศซึ่งรวมไปถึง ประเทศอเมริกา, เกาหลีใต้ และ ฝรั่งเศส และยังได้เป็นเกมที่ดีที่สุดในปี 2015 ซึ่งถูกจัดอันดับโดย Google Play ในหมวดของการดาวโหลด, รายได้, การประเมิณด้านผู้เล่นและคุณภาพที่น่าทึ่งของเกม MARVEL Future Fight ได้สร้างการรับรู้ระดับโลกในเรื่องของคุณค่าและคุณภาพด้านความสนุกสนานให้แก่เหล่าแฟนเกมทั่วทุกมุมโลก
*Source: May 2015 AppAnnie Report

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวโหลดแล้วทั่วโลกบน App Store และ Google Play.

App Store®: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Google Play™: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกม MARVEL Future Fight สามารถเยี่ยมชมได้ที่
http://marvelfuturefight.netmarble.com.

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg