iTinMod-Logo2
 

1

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียได้มีประกาศวันนี้สำหรับการลงทะเบียนสำหรับเกม RPG ฟอร์มยักษ์อย่าง EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ตัวเกม EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ที่มาพร้อมกับกราฟฟิคการต่อสู้แบบสุดล้ำผสมผสานกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่จะพาให้ผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่ง EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า โดยสวมบทบาทเป็นตัวละครหลักและผจญภัยในการต่อสู้เสมือนจริง ที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อนในเกมมือถือซึ่งคุณภาพนั้นเรียกได้ว่าทัดเทียมกับ Pc games

2
ช่วงเวลาสุดพิเศษ! สำหรับผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเกม EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ผ่าน official website จะได้รับอาวุธระดับหายากทันทีในวันที่เกมเปิดตัว ยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ใช้ระบบ Google Play สามารถลงทะเบียนได้ทันทีที่ Google Play ตามลิงค์ข้างล่าง

Google Play สำหรับคนที่เข้าด้วย PC: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.ravgl
Google สำหรับคนที่เข้าด้วยมือถือ: market://details?id=com.netmarble.ravgl

ในส่วนของเอเชียเมื่อปีที่แล้ว, EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า เป็นเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเกมหนึ่งจนกลายเป็นเกมแอคชั่น RPG สุดฮิตในประเทศเกาหลีจาก Netmarble ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอีกเกม RPG ชื่อดังอย่าง MARVEL Future Fight เกม EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ได้ถูกจัดอันดับในหมวดเกมทำรายได้ทั้งบน App store และ Google Play โดยมีผู้เล่นต่อวันเกิน 1 ล้านคน ใน 40วันแรกและมียอดดาวน์โหลดเกิน 5 ล้านใน 78 วันแรก ยิ่งไปกว่านั้นเกม EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า กลายเป็นเกมมือถือที่ทำเงินสูงสุดในอันดับที่ 4 บน Google Play ในเดือนเมษายน ปี 2558 และ อันดับที่ 8 ทั้ง Apple store และ Google Play Store ในเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว
3Seungwon Lee, Chief Global Officer, Netmarble Games กล่าวว่าเกม EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ชัดเจนสำหรับแนวทางของเน็ตมาร์เบิ้ลในการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเกมมือถือแนวแอคชั่นสมจริง ความตื่นเต้นของตัวเกมและเอฟเฟคของสกิลที่เทียบเท่ากับเกม PC ตลอดจนการต่อสู้ที่ต่อเนื่องเรียกได้ว่าสมจริงสุดๆ พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัวเกม EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า และเดินหน้านำเสนอเกมสุดล้ำ Action RPG ระดับเทพให้แก่แฟนๆเน็ตมาร์เบิ้ลเร็วๆนี้

4

ตำนานส่วนหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ของ EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า
เนื้อเรื่องเกม EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้าเริ่มต้นด้วยมรดกที่ลึกลับตกทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น เนื้อเรื่องพูดถึงมนุษย์ที่ค้นพบหนทางในการเพิ่มพลังอาวุธโดยใช้ Heavenstones ตามตำนานที่เล่าขานกัน พลังของ Heavenstones จะเพิ่มขึ้นโดยการใช้มันจนกระทั่งผู้ใช้สามารถหลอมลวมกับร่างกาย นักเวทย์ในอดีตได้ใช้ผ้าคลุมที่ลึกลับปกปิดทุกเรื่องราวที่เกี่ยวข้องในอดีตและการใช้ Heavenstones นำมาซึ่งความเจ็บปวดเพื่อปกปิดความมีตัวตนอยู่จริงบนโลก เรื่องราวยังคงดำเนินมาเป็นเวลา 20 ปีหลังจากบทสรุปของ Guardians War อย่างไรก็ตาม Sir Dominion, ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ได้กลับมาถึงเมืองมาเธร่า(Matera) ซึ่งต้องการช่วยเหลือเหล่าผู้เล่น EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ทั่วทุกมุมโลกจึงทำให้เรื่องราวนั้นได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

ระบบเกม EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า:
   • ตัวละครของเกม: Luke เป็นตัวละครซึ่งพัฒนาความแข็งแกร่งจึงทำให้ค่อนข้างมีความสมดุลในตัวเอง เขาเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดหากจะเล่นสายสมดุล Khara เป็นตัวละครที่มีการป้องกันเป็นจุดอ่อน แต่เธอก็มีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเป็นจุดเด่นในการทำให้ตัวเองนั้นแข็งแกร่ง Vango มีความสามารถทางด้านกายภาพที่สุดยอด เขานั้นสามารถโจมตีด้วยพลังที่รุนแรงแต่ต้องแลกมาด้วยความช้าเช่นกัน
   ● เกมแอคชั่น RPG ของแท้: EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ยังคงมีกลิ่นอายของระบบเกม RPG สุดคลาสสิค ด้วยการใช้สกิลต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละตัวละครและอาวุธที่คุณภาพนั้นไม่ได้แตกต่างจากเกม PC แม้แต่น้อยตลอดจนการต่อสู้อย่างไหลลื่น
   ● กราฟฟิคที่เหนือกว่าเกม console หลายๆเกม: EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของระบบยูนิตี้ที่ทำให้เกิดความสมจริงและรายละเอียดของกราฟฟิค EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้าพร้อมนำเสนอเกมแอคชั่นที่ไม่มีใครเคยสัมผัสบนเกมมือถือมาก่อน
   ● ความหลากหลายของอุปกรณ์: โลกของ EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า มีชุดของอุปกรณ์ทั้งหมด 1,200 ชนิดสำหรับ 3 ตัวละครได้แก่ Luke, Khara และ Vango ผู้เล่นจะสนุกไปกับการสะสมและอัพเกรตอุปกรณ์เนื่องจากแต่ละอุปกรณ์มีความโดดเด่นเฉพาะตัว
   ● EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้าโหมดการโจมตี บอสในเกมถูกปรับให้มีความเหมาะสมกับตัวเกมเพื่อจะสร้างความมันให้แก่ผู้เล่นซึ่งจะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินอย่างมากไปกับการต่อสู้ด้วยการใช้สกิลแบบไม่กำหนดเป้าหมาย
   ● PvP โหมด: EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ประกอบไปด้วย 2 รูปแบบ แบบแรกคืออารีน่าซึ่งผู้เล่นสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆเพื่อหาแชมป์เปี้ยน ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นสามารถที่จะสู้กับเพื่อนๆของพวกเขาเองเพื่อโชว์สกิลและอุปกรณ์ต่างๆที่สะสมกันมา แบบที่สองคือ Guild Battle คือการต่อสู้เพื่อชื่อเสียงความเป็นหนึ่งของกิลด์ สมาชิกในกิลด์ทุกคนสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ได้มากถึง18คน ระบบการจัดลำดับของ Guild Battle จะกระตุ้นให้ผู้เล่นสนุกไปกับการต่อสู้เพื่อกิลด์

5

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg