iTinMod-Logo2
 

Hearthstone

บทเพลงขับขานด้วยความตื่นเต้นเพื่อต้อนรับเหล่าผู้เล่น หน้าใหม่ 
 บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเกมชั้นนำในประเทศไทย ร่วมกับ บ ลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนต์ สตูดิโอยักษ์ใหญ่ ผู้ผลิต และผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชื่อ ดังระดับโลก ได้จัดงานแถลงข่าวและประกาศการอัพเดทเกม Hearthstone® เวอร์ชั่น ภาษาไทยในวันนี้ โดย บลิซซาร์ด ได้สร้างความตื่นเต้นด้วยการนำเกมฮิตแนวการ์ด กลยุทธ์ดิจิตอลเตรียมมาเปิดให้บริการในประเทศไทยภายในเดือนนี้ ถือเป็นความ พิเศษครั้งแรกของ บลิซซาร์ด ที่ได้มีการแปลตัวเกมเป็นภาษาไทยอย่างสมบูรณ์ ซึ่ง เป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย และการเปิดตัวในครั้งนี้ บลิซ ซาร์ดได้ทำการแปลทุกขั้นตอนการสมัครไอดีใน Battle.net® ให้เป็นภาษาไทย เพื่อ รองรับผู้เล่นไทยสู่สังคมของเกม Hearthstone

Mike Morhaime, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทน เมนต์ ได้กล่าวว่า “พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับผู้เล่นใหม่จากทั่วโลก เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกม Hearthstone โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราได้ทำการแปล ภาษาในเกมให้เป็นภาษาท้องถิ่น เราตื่นเต้นที่จะได้สานต่อภารกิจนี้โดยนำ Hearthstone สู่ประเทศไทย และพร้อมให้ผู้เล่นชาวไทยได้เข้ามาเล่นเกมด้วยการแปล ภาษาไทยอย่างสมบูรณ์”

ด้านคุณภัทธีรา อภิธนาคุณ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมเกมมือถือ และเกม PC ในประเทศไทย ทำให้เราได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมายในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับ
ผู้เล่นชาวไทย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง บลิซซาร์ด ได้เล็งเห็น และให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมเกมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไว้วางใจให้ อินิทรี ดิจิตอล นำเกม Hearthstone มาเปิดให้บริการใน ประเทศไทย”
Hearthstone เป็นเกมการ์ดออนไลน์แนวกลยุทธ์ที่เล่นได้ฟรี และทุกคนสามารถร่วม สนุกไปกับเนื้อหาของเกมที่อ้างอิงจากตัวละคร และรูปแบบของมหากาพย์ Warcraft® ผลงานระดับตำนานของบลิซซาร์ด โดยผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครจาก 9 ฮีโร่ และใช้ การ์ดต่างๆ จากสำรับ (Deck) ของคุณเพื่อใช้เวทมนตร์, อาวุธ หรือความสามารถ ต่างๆ และเรียกตัวละครที่แข็งแกร่งมาบดขยี้ฝ่ายตรงข้ามได้ ด้วยอาร์ตสไตล์ที่เป็น เอกลักษณ์แฝงไปด้วยอารมณ์ขัน และสุดยอดความสนุกของเกม Hearthstone จึงมอบ ประสบการณ์สุดวิเศษให้กับผู้เล่นทุกคน โดยเฉพาะผู้เล่นหน้าใหม่ที่จะสามารถเข้าถึง เกม และเล่นเกมได้ง่ายขึ้น Hearthstone จะสามารถเล่นเกมในประเทศไทยได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android™; แท็ปเล็ต Windows®, iOS และ Android; PC Windows® และMac® โดยเนื้อหาของเกมทั้งหมดได้ทำการแปลเป็นภาษาไทย รวมถึงการ์ดในชุดคลาสสิค, การ์ดชุดธีมต่างๆ, ระบบผจญภัยตามเนื้อเรื่อง และสกินฮีโร่ต่างๆ - ในเวอร์ชั่นภาษา ไทยผู้เล่นจะสามารถเติมเงินเพื่อซื้อของในเกม รวมถึงเพิ่มโอกาสให้ผู้เล่นได้ใช้ความ สามารถในการปรับแต่ง และสร้างสำรับ (Deck) ของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น
อินิทรี ดิจิตอล มุ่งมั่นที่จะวางแผนจัดงานและกิจกรรมที่หลากหลายภายในประเทศไทย เพื่อขยายกลุ่มผู้เล่นเกม Hearthstone รวมถึงการจัด Esports ภายใต้ชื่อการแข่งขัน Siam Cup เพื่อให้ผู้เล่นชาวไทยมีโอกาสก้าวสู่เวทีโลกในการแข่งขันระดับสากล ราย ละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Hearthstone TH official fanpage
รายละเอียดเพิ่มเติม :

Hearthstone official website :www.playhearthstone.com
Hearthstone TH official fanpage : www.facebook.com/HearthstoneTH
Hearthstone TH official YouTube : www.youtube.com/HearthstoneTH

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg