iTinMod-Logo2
 

Heroes Wanted 01

NHN Studio 629 ผู้สร้างเกม LINE WooparooLand ได้เปิดตัวเกมมือถือแนว RPG ตัวใหม่ Heroes Wanted ทั่วโลก ซึ่งรองรับ 13 ภาษารวมทั้งภาษาไทย

เกม RPG นี้พัฒนาขึ้นโดยนักสร้างเกมผู้อยู่เบื้องหลังเกม LINE WooparooLand เกมบนมือถือยอดนิยมในประเทศไทย เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และประเทศอื่นๆ ในเอเชีย ด้วยสิ่งสำคัญคือ "เงินรางวัล" เกม "เควสต์ RPG" นี้จึงส่งผู้เล่นไปทำเควสต์ล่าเงินรางวัลต่างๆ ที่ผู้เล่นต้องทำให้ผ่านเพื่อเพิ่มระดับหน่วยรบของตนเอง

อีเว้นต์การลงทะเบียนล่วงหน้าได้เริ่มต้นไปเมื่อวันที่ 28 ของเดือนที่แล้ว พร้อมกับการประกาศมุมมองของเกม ตัวละครสุดน่ารัก และธาตุใหม่ๆ ในการเพิ่มระดับ และด้วยคอนเท้นต์ที่แตกต่างจาก RPG รูปแบบเดิมๆ ทำให้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้เล่นทั่วโลก และมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 800,000 คน

Heroes Wanted เป็นเกมเชิงกลยุทธ์แนวใหม่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยมีจุดเด่นอยู่เนื้อหาของเกมที่มีความสนุกหลากหลายรูปแบบ มีการเพิ่มระดับต่างๆ ซึ่งประกอบด้วย เควสต์ล่าเงินรางวัล 10,000 เควสต์ ด่านเรื่องราว 320 ด่าน ดันเจี้ยนประจำวัน และหอป้องกัน เกมเชิงกลยุทธ์แบบไม่มีขีดจำกัดที่มีรูนและธาตุ และเกมการต่อสู้ซึ่งควบคุมด้วยมือ

ระบบการพิ่มเลเวลของ Heroes Wanted ไม่ได้ดำเนินตามระบบการพัฒนาตามพื้นฐานที่ NHN Studio 629 วางเอาไว้ล่วงหน้า แต่เกิดจากการที่ผู้เล่นปฏิบัติภารกิจที่ได้รับซึ่งมีมากกว่า 10,000 รายการ ทำให้ผู้เล่นสนุกสนานไปกับการการต่อสู้ในแบบของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นทั่วไปของเกม RPG ให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้อย่างง่ายๆ ด้วยอินเตอร์เฟสที่คุ้นเคยซึ่งเป็นไปตามเทรนด์ RPG ในการอัปเกรดและพัฒนา

Heroes Wanted 02

ใน Heroes Wanted การตัดสินใจในเชิงกลยุทธ์ของผู้เล่นก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน ผู้เล่นสามารถลากไอคอนทักษะของตัวละครเพื่อเปลี่ยนทิศทางและพื้นที่โจมตีของทักษะหนึ่งๆ ศัตรูอาจยิงโจมตีทางเดียวหรือหลายทิศทางในหลากหลายรูปแบบ ดังนั้นการต่อสู้ของผู้เล่นแต่ละคนจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นจะกำหนดทักษะของตัวละครของตนเองไว้อย่างไร

Heroes Wanted 03

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว Heroes Wanted เราได้จัด 4 อีเว้นต์สำหรับผู้ใช้รายใหม่

อีเว้นต์การเข้าร่วมแบบต่อเนื่อง และอีเว้นต์การเข้าร่วมแบบสะสม จะมีการมอบไอเท็มต่างๆ ตามจำนวนวันที่ผู้เล่นเข้าสู่ระบบเกม ถ้าผู้เล่นเข้าสู่ระบบเป็นเวลา 7 วันติดต่อกัน ผู้เล่นจะได้รับของขวัญในเกมซึ่งจัดไว้ในแต่ละวัน และยังจะได้รับรางวัลมูลค่ามากสูงสุด 50 วัน โดยขึ้นอยู่กับจำนวนวันทั้งหมดที่ผู้เล่นเข้าสู่ระบบ นอกจากนี้อีเว้นต์การผ่านด่านแบบไต่ระดับ ยังมอบของขวัญพิเศษ 4 อย่างเมื่อผู้เล่นเพิ่มระดับได้ตามที่กำหนด อีเว้นต์บิงโกมอบรางวัลต่างๆ เมื่อผู้เล่นผ่านเกมบิงโก หลังจากปฏิบัติภารกิจต่างๆ ผู้เล่นที่ผ่านทุกอีเว้นต์จะได้รับของขวัญเป็นเพชรสูงสุด 300 เม็ด

สามารถดาวน์โหลด Heroes Wanted ได้จาก
Google Play >> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.studio629.HeroesWanted
Apple App Store >> https://itunes.apple.com/app/id1040059529
สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับเกม โปรดเข้าไปที่เพจ Facebook อย่างเป็นทางการ >> https://facebook.com/heroeswantedUS

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg