iTinMod-Logo2
 

Revelation Online 620x350

Revelation Online – My. Com ประกาศเปิด Beta Signup เกมแฟนตาซีปีกสุดปึ้กจาก Net Ease!!!

          หลังจากที่มีข่าวการพัฒนาเกมนี้ออกมาอยู่นานพอสมควร ในที่สุด Revelation Online เกมจากผู้พัฒนา Pangu Creator Studio ซึ่งเป็นบริษัทลูกภายใต้บริษัทเกมยักษ์ใหญ่อย่าง NetEase ก็ได้เวลาเผยโฉมในเซิฟเวอร์ภาษาอังกฤษเสียที โดยผู้ที่นำเกมนี้ลากจากจีนมาเปิดไกลถึง NA ก็คือผู้ให้บริการรายใหญ่ที่มีการเติบโตรวดเร็วน่าพอใจอย่าง My.com

          Revelation Online เป็นเกม MMO ที่มาพร้อมกับการสำรวจโลกกว้างด้วยมุมมองการ “บิน” ที่กว้างไกลสุดลุกหูลุกตาในโลกของวัฒนธรรมตะวันออกยุคโบราณ นอกเหนือจากระบบการบินที่ล้ำกว่าเกมอื่นๆแล้วเกมนี้ยังมีจุดขายสุดแซ่บอย่าง PvP โหมด เช่น Last Man Standing arena ซึ่งจะมีเพียงผู้ที่ยืนหยัดอยู่คนสุดท้ายเท่านั้นที่ชนะในสนามประลองนี้ และ PvP อื่นๆที่มีหลากหลายระดับให้ผู้เล่นได้ฟัดกันอย่างนัวเนียตั้งแต่ 10 Vs 10 จนไปถึง 30-30 PvP หรือถ้าใครที่ Lv.40 ขึ้นไปแล้วก็เตรียมพบกับ Open World PvP  ที่รอจ่อฟัดคุณอยู่ทุกหัวระแหง ส่วนระบบอื่นๆด้านการ PVE เช่นระบบ Raid สงครามปราสาท ก็มีให้เล่นอย่างครบครัน และตอนนี้ก็ยังมีข่าวอีกว่าทางผู้พัฒนากำลังทำระบบ Cross-server battle หรือระบบฟัดกันข้ามเซิฟเวอร์ให้ได้เล่นในเร็วๆนี้อีกด้วยค้า

Revelation Online screenshot 1

          Revelation Online เริ่มเนื้อเรื่องด้วยการสอนให้ผู้เล่นสยายปีกของตนเองเพื่อสำรวจโลกที่กว้างไกล แห่ง Nuanor โดยมี 6 Class ที่ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นดังนี้ค่ะ

Swordmage  นักดาบเวทย์ที่เน้นการโจมตีด้วยเวทย์มนต์แบบ AoE เน้นใช้เวทย์ Elemental Magic

Occultist ที่เน้นการโจมตีสร้างความเสียหายแบบต่อเนื่อง หรือ Damage overtime ประเภทคำสาปอะไรเทือกนั้นล่ะค่ะ นอกจากนี้อาชีพนี้ยังสามารถดูดกลืนพลังชีวิตของศัตรูมาฮีลเพื่อนๆในทีมได้อีกด้วย

Gunslinger หรือมือปืนนั่นล่ะค่ะ อาชีพที่สามารถโจมตีเป้าเดี่ยวได้อย่างรุนแรงจากระยะไกล และระยะปานกลางรวมถึง CC ในระดับที่โอเค แต่ในการต่อสู้ระยะประชิดค่อนข้างง่อยเจ้าค่ะ

Blademaster อาชีพนักดาบที่มีความสามารถในการเอาตัวรอดสูงด้วยสกิลประเภทคอนโทรล และสกิลหนีเอาตัวรอดที่หลากหลาย อาชีพนี้เก่งในการสู้กับมอนสเตอร์จำนวนมากๆแบบเป็น wave พร้อมๆกันด้วยการโจมตีระยะประชิดแต่ก็ต้องเอาตัวเข้าแลกนั่นล่ะค้า

SpiritShaper อาชีพสาย Summon และ Healer โดยตรงเป็นอาชีพที่เล่นง่าย มีสกิลเอาตัวรอดค่อนข้างมากและแน่นอนเป็นที่ต้องการของทีมค่ะ (นี่แอดไม่ได้เชียร์เพราะเล่นสายฮีลนะคะเค้าว่ามางี้จริงๆ)

Vanguard กำแพงเหล็กแห่งโลก Revelation ค่ะ เป็นอาชีพสายแทงค์โดยตรงนั่นเอง

Revelation Online screenshot 2

ใครที่สนใจก็ไปลงทะเบียนเตรียมรอกันไว้ก่อนได้เลยที่วาร์ปที่แอดจะเปิดให้จ่ะ ส่วนมีความคืบหน้าการเปิดวันไหนแอดจะมาป่าวให้ได้ทราบกันอีกทีค่ะ “เปิดวาร์ป”

Revelation Online screenshot 3

Revelation Online screenshot 4

ขอขอบคุณข้อมูลจาก MMOCULTURE

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg