iTinMod-Logo2
 

14633005 10210531131411900 6332338416439790 n 

iTinMod Review – Valiant Force ตัวแรกเริ่มยังไงไม่ให้พลาด!!!

          สวัสดีค่ะเพื่อนๆมิตรรักแฟนเพจทั้งหลายของ iTinMod ก็นานมาแล้วนะคะหลังจากที่แอดมดไม่ค่อยได้เขียนไกด์เกมอะไรเป็นพิเศษมานำเสนอให้กับแฟนเพจเลยเนื่องด้วยเพราะเหตุผลหลายอย่าง แต่วันนี้แอดมดก็มีเกมใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิด Open Beta ทั้งบน iOS และ Android มาฝากให้กับเพื่อนๆ

Share

Read more...

cover

iTinMod Game Guide – หลักพื้นฐานการ Build ทำอย่างไรไม่ให้บึ้ม!!!

          สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว iTinMod ทุกท่าน นานมากแล้วที่แอดมินไม่ได้ลงมือมานั่งเขียนไกด์เกมเองตั้งแต่ล่าสุดเขียนไกด์ Heavenstrike Rival ไปตั้งแต่ปีที่แล้ว มาวันนี้เลยได้ฤกษ์ดีในช่วงที่เกมสุดดังอย่าง Tree of Savior จะเปิดให้บริการฟรีในเซิฟเวอร์ SEA บน Steam ในวันที่ 10 พฤษภาคม 59

Share

Read more...

 cover

iTinMod Review : Monster Avenue การรวมตัวกันของบอร์ดเกมและการ์ดเกม

     สวัสดีเพื่อนๆชาว itinmod และก็สุขสันต์ย้อนหลังวันวาเลนไทน์กันหน่อยครับ  ไม่รู้ว่าเหล่าเกมเมอร์ชาว itinmod จะเป็นเกมเมอร์โสดเหงาแบบ ttae รึป่าว  แต่ถึงแม้จะไร้คู่แต่ยังมีเกมมากมายที่พร้อมจะอยู่เป็นเพื่อนเราเสมอครับผม  สำหรับครั้งนี้ผมได้มีเกมมือถือเกมใหม่ที่พร้อมจะนำมาเสิร์ฟให้เพื่อนๆได้ลองชิมกันครับ  ใครที่กำลังหาเกมส์มือถือเล่นอยู่ก็ติดตามรีวิวนี้กันให้ดีๆนะครับผม

Share

Read more...

cover

iTinMod Review - Dual Gear

            สวัสดีเพื่อนๆชาว itinmod ทุกคนครับยังอยู่กับผม ttae อีกเช่นเคย  “เชื่อหรือไม่ครับว่าคนไทยถ้าคิดจะทำอะไรแล้ว ไม่แพ้ชาติใดในโลกแน่นอน”  เพื่อนๆหลายคนคงเคยได้ยินประโยคนี้บ่อยๆเวลาที่เห็นผลงานของคนไทยด้วยกันออกไปสู่ระดับสากลหรือได้เห็นผลงานต่างๆที่น่าชื่นชมของคนไทย  ในครั้งนี้ครับผมก็มีเกมโดยฝีมือคนไทยที่จะมาเป็นข้อพิสูจน์ว่าฝีมือคนไทยไม่แพ้ชาติใดจริงๆ

Share

Read more...

12646939 10208143712647923 3503361707844071457 n

iTinMod Review - Guardian Stone

                จู่ๆอากาศหนาวก็แวะมาทักทายถึงหน้าบ้าน ข้าน้อยเชื่อว่าช่วงที่ผ่านมาคงมีคนใช้น้ำน้อยที่สุดเป็นประวัติการณ์ หนาวแบบนี้ออกไปไหนคงเป็นเรื่องทรมาน ห่มผ้าหนาๆแล้วหยิบมือถือขึ้นมาเล่นเกมกันดีกว่า วันนี้ข้าน้อยได้รับหน้าที่มารีวิวเกมสนุกสุดมันส์ ที่จะทำให้ทุกท่านลืมความหนาวไปได้กับเกม Guardian Stone

Share

Read more...

cover

iTinMod Review - Black Knight Strikers

                สวัสดีเพื่อนๆชาว itinmod ทุกๆท่านเลยนะครับ ครั้งนี้ ttae ยังมีเกมส์มือถือมารีวิวให้กับเพื่อนๆได้รับชมกันอีกเช่นเคย  คราวนี้ขอบอกไว้ก่อนว่าใครที่ชื่นชอบเกมส์มือถือของญี่ปุ่นไม่ควรพลาดเด็ดขาดครับ

< !-- JoomlaWorks "AllVideos" Plugin (v4.5.0) starts here -->

Share

Read more...

cover

iTinMod Review - Bleach Brave Soul

                สวัสดีเพื่อนๆชาว itinmod ทุกคนนะครับกลับมาพบกับผม ttae กันอีกแล้ว  และแน่นอนว่าต้องมีรีวิวเกมใหม่ๆเช่นเคย  ย้อนกลับไปรีวิวเมื่อครั้งก่อนของผมที่ผมได้พูดถึงการนำตัวการ์ตูนมาใช้เป็นตัวละครในเกมซึ่งในรีวิวนั้นเป็นการนำตัวละครจากเรื่องนารูโตะมานั่นเอง  สำหรับในครั้งนี้ครับเกมส์ที่ผมได้นำมาเสนอก็มีการนำตัวละครจากในการ์ตูนมาเป็นตัวละครในเกมส์อีกเช่นกัน&nbsp

Share

Read more...

cover

iTinMod Review - เก็บบรรยากาศสุดฟิน กับ Naruto Mobile CBT2 เซิฟเวอรืจีนกับนาย ttae

                เกมส์มือถือที่เปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบันนี้ถ้าพูดถึงเนื้อเรื่องของเกมส์หรือเนื้อหาของเกมส์ ก็จะเห็นว่าหลายๆเกมส์ที่เพื่อนๆได้เล่นกันนั้นมีการนำตัวละครจากการ์ตูน นวนิยายหรือประวัติศาสตร์ยอดฮิตมาเป็นตัวละครต่างๆในเกม&nbsp

Share

Read more...

Medal master cover

iTinMod Review - Medal  masters

                ห่างหายกันไปได้ไม่นานก็กลับมาพบกันอีกครั้งกับผม ttae คนเดิมเพิ่มเติมคือรีวิวเกมส์เจ๋งๆนั่นเองครับ  ไม่รู้ว่าหลังปีใหม่นี้เป็นฤกษ์งามยามดีหรือยังไงเพราะมีเกมใหม่ที่เปิดให้บริการในช่วงนี้ และที่กำลังเปิดทดสอบออกมาพรึ่บพรั่บไปหมด ซึ่งส่วนมากก็จะเป็นเกมมือถือ และก็แน่นอนครับว่าในครั้งนี้ผมได้หยิบเกมมือถือมารีวิวให้กับเพื่อนๆชาว

Share

Read more...

wonder tactic cover

iTinMod Review - Wonder Tactics 3x3 Tactic Game ใหม่จาก Com2Us

                กลับมาอีกครั้งแล้วครับกับผม ttae คนเดิมเพิ่มเติมคือรีวิวเกมเด็ดๆอย่างจัดเต็ม ในช่วงนี้ก็เริ่มต้นปีใหม่กับปี 2559 เชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์อย่างเราเนี่ยก็คงจะตั้งหน้าตั้งตารอเกมที่เตรียมจะเปิดให้เล่นในปีนี้กันหละสิท่า บางคนอาจมีเกมในดวงใจที่กำลังรอเปิดให้บริการ แต่ถ้าเพื่อนๆชาว itinmod

Share

Read more...

15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg