iTinMod-Logo2
 

1

สาวก Ragnarok อย่ารอช้า หลังจากที่ Pocket Ro เปิดให้ทดสอบ Alpha Test กันไป บริษัท Pandora Games ก็ขอทดสอบช่วง CBT เตรียมความพร้อมก่อนให้บริการจริงเท่านั้น ยังมิใช่การเปิดให้เล่นตามปกติแต่อย่างใด สำหรับการเปิดให้บริการในช่วง CBT ที่จะถึงนี้นั้น จะเปิดให้ผู้เล่นทุกท่านที่เป็นใช้มือถือในระบบ Android ได้เล่นกันแบบทั่วถึง โดยไม่ต้องลงทะเบียนแต่อย่างใด งานนี้ทีมงานเตรียมไอเทมโค้ดมาแจกให้สาวกได้ช่วยกันทดสอบในช่วง CBT อีกด้วย

Share

ItemCode A Banner

iTinMod ร่วมกับ Ragnarok Extreme จัดกิจกรรมแจกเซตไอเทมสุดพิเศษ Fly Wing & Butterfly Wing เพียงร่วมสนุกกับกิจกรรมตามด้านล่างนี้ รับกันไปเลยโค๊ดเติมช่วง OBT

สวัสดีเพื่อนทุกคน วันนี้แอดมินมีกิจกรรมแจกโค๊ดเกม Ragnarok จากผู้ให้บริการ Extreme มาให้ร่วมสนุกัน ที่เปิดช่วย OBT กันไปเรียบร้อยแล้ว ใครที่คิดถึงการเล่นเกม MMORPG ในยุคแรกๆก็เข้าไปเล่นกันได้นะครัช สำหรับรายละอียดการร่วมสนุกขอรับโค๊ดเกม สามารถดูได้ตามด้านล่างนี้:

Share

20160613 SetC BN

iTinMod ร่วมกับ Electronic Extreme แจก Extreme Fire: Code Hunter Set ต้อนรับ CBT!!!

          สวัสดีค่ะวันนี้แอดมดก็ได้นำกิจกรรมดีๆจากเกมใหม่ที่จะเปิดให้บริการในวันนี้สดๆร้อนๆเลยนั่นก็คือเกม Extreme Fire ที่เตรียมจะเปิดให้บริการในช่วงเย็นของวันที่ 14 มิถุนายน 59 หรือวันนี้นี่เอง โดยเกมนี้ได้ค่ายผู้ให้บริการสุดแจ่มอย่าง Electronic Extreme เป็นผู้ให้บริการ และทางค่ายก็ได้ให้ความอนุเคราะห์ Item Code จำนวนหนึ่งมาให้กับทาง iTinMod

Share

cover

iTinMod ร่วมกับ ELOA แจก Item Code ให้ไประเบิดความมันส์กันได้แล้ววันนี้!!!

          สวัสดีค้ามิตรรักแฟนเพจทั้งหลาย วันนี้แอดมดก็มีของดีมาแจกให้เพื่อนๆอีกแล้วเมื่อทางค่าย 411 Entertainment ได้ทำการเปิดให้บริการเกม ELOA ออนไลน์ ซึ่งเป็นเกม MMORPG Hack & Slash ที่มันส์สุดติ่ง ออกสกิลเปรี้ยงๆ ให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เล่นกันถ้วนทั่ว

Share

13307222 10209143303877079 6754511761744592560 n

iTinMod ร่วมด้วยแจก Item Code เกมมือถือใหม่สุดจรัส Luna Chronicle!!!

          สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ในที่สุดหนึ่งในเกมมือถือที่เรารอคอย Luna Chronicle ของทางผู้พัฒนา Eyedentity Mobile และให้บริการโดย Cherry Credit หนึ่งในเกมมือถือที่เราจับตามองว่า "แจ่มจรัส" ในช่วงที่ผ่านมา จริงๆทางเราได้ทำการตามเกมนี้ตั้งแต่มีข่าวในวันแรกของการพัฒนา และล่าสุดก็ได้ลงข่าวไปในส่วนของการเปิดทดสอบในช่วงหลายสัปดาห์ก่อน และตอนนี้เกม Luna Chronicle ก็ได้ทำการเปิดให้บริการเต็มตัวเสียที

Share

001

iTinMod ร่วมกับ MMOG แจกโค้ดเกมมือถือ BOOMZ ยิงกัน มันส์กระจาย!

จากตำนานเกมส์เว็บอันลือลั่นวงการ ระดับตำนานอย่าง "BOOMZ" เกม casual เป็นที่นิยมมากในยุคหนึ่ง มาวันนี้ BOOMZ ได้เปลี่ยนแพลตฟอร์ม กลับมาในรูปแบบฉบับเกมมือถือ ให้แฟนๆที่หลงรักในตัวละครที่แสนน่ารัก ให้กลับมาฟินอีกครั้งแล้ว

ด้วยรูปแบบที่เล่นง่ายแต่ยังคงความเร้าใจของการแข่งขันไม่แตกต่างไปจากเดิม เป็นเกมส์ที่ครองใจผู้เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ลืมเม้าส์และคีย์บอร์ดเดิมๆ ไปได้เลย...

Share

1 มหาศกสามกก แจกไอเทม

iTinMod Event - Pandora Games ร่วมกับ iTinMod แจกหนักต้อนรับการเปิดตัวเกม "มหาศึกสามก๊ก"!!! (หมดเขตแล้วจ้า)

หลังจากที่ มหาศึกสามก๊ก สุดยอดเกมมือถือยอดนิยมที่ครองรายได้อันดับ 1 ในประเทศจีนและเกาหลี จากบริษัท Pandora Games เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วอย่างเป็นทางการทั้งใน App Store และ Play Store เมื่อวันที่  28 เม.ย. ที่ผ่านมา ทีมงานมหาศึกสามก๊กเลยขอเอาใจแฟนๆด้วยกิจกรรม “มหาศึกสามก๊กแจกหนัก” แจกหนัก แจกจริง แจกอย่างบ้าคลั่ง

กติกาการร่วมสนุก

1. กด Like Facebook fanpage

Share

cover

X.A.O.C - แจกไอเทมโค้ดสัตว์ขี่และภูติคู่กายให้ได้ไปลองฟินกันในช่วง Close beta จำกัด 50 โค้ดเท่านั้นเจ้าค่ะ (หมดเขตแล้วจ้า)

สวัสดีอีกครั้งค่ะแฟนๆชาวกิจกรรม iTinMod เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานี่ทางผู้ให้บริการ Echo Enterprise ได้เปิดให้บริการเกม X.A.O.C ในประเทศไทยซึ่งจะเปิดให้ทดสอบไปจนถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ และในโอกาสนี้ทางผู้ให้บริการก็ใจดีได้ให้ไอเทมโค้ด สัตว์ขี่ และภูติ แหล่มๆสำหรับ CBT มาให้กับแอดมินจำนวนหนึ่งมาแจกให้เพื่อนๆแฟนเพจ iTinMod

Share

001

iTinMod Event –  Guardian of Dragon (GOD) แจกไอเทมโค้ดให้ทั้งมือใหม่มือเก่าไปมันส์กันต่อเนื่อง!!! (หมดเขตแล้วจ้า)

     สวัสดีค่ะมิตรรักแฟนเพจ itinmod ทุกท่าน วันนี้แอดมินก็มี Item Code จากเกมดีๆมันส์ๆอีกเกมนั่นก็คือ Guardian of Dragon (GOD) เกม Action MMORPG บนมือถือที่จะพาเพื่อนๆไป มันส์กับระบบ PK และกราฟฟิคสุดอลัง โดยวันนี้ทางค่ายผู้ให้บริการ MMOG.asia

Share

 cover

iTinMod Event – Electronic Extreme ร่วมกับ iTinMod แจกฟรี Dragonica Costume สุดแจ่ม ต้อนรับ CBT!!! (โค้ดแจกหมดแล้วจ้า)

     หลังจากห่างหายจากการทำกิจกรรมไปนานเนื่องด้วยปัญหาสุขภาพของแอดมินในปีก่อน ปีนี้เรามาลุยกันใหม่และเบิกฤกษ์ต้นปี 2559 ด้วย Item Code จากเกม Dragonica ที่คืนชีพกลับมาเสมือนแอดมินให้ได้มันส์กับ 3D side Scrolling สุดแบ๊ว โดยรอบนี้ทาง Electronic

Share
15fd15ce7c9be2755f1311b94febf5f3.jpg